Chiếc laptop Sony Vaio VPCEG28FG được trang bị card đồ họa GeForce GT 410M, hỗ trợ độ phân giải HD. Cụ thể, cấu hình của VPCEG28FG được tối ưu lại với bộ vi xử lý Core i5-2430M (2x2.4Ghz), ổ cứng 5400 rpm, 4GB RAM và đầu đọc Blu-ray (BD-ROM) thay cho đầu đọc/ghi Blu-ray (BD-RW) của thế hệ trước. SVCEG28FG được trang bị cấu hình cao, kiểu dáng nổi bật qua việc phối những gam màu mạnh cùng những đường nét hiện đại. Mẫu laptop Vaio dòng E mới của Sony thích hợp cho giới trẻ năng động, thể hiện cá tính.

*Tặng ngay :

- 01 chuột quang,01 đế tản nhiệt làm mát , 01 cặp laptop , bộ vệ sinh laptop

- 01 Bộ diệt virus KAPERSKY đến 2018.

Thông tin cấu hình máy quý khách có thể xem thêm: Tại đây

CPU: Intel Core i5 - 2430M , 2.4GHz

- RAM: 4 GB

- HDD: 500GB

- Màn Hình: 14 inch (1366 x 768)

- VGA: INvidia Geforce 410M

- Khác: HDMI, Bluetooth, VGA out, camera ....

- Bảo hành: 03 ThángSử dụng công nghệ LED làm đèn nền, công suất chiếu sáng tại tâm của màn hình đạt 220cd/m2 và mức trung bình là 199cd/m2. Ngoài ra, mẫu laptop này còn được trang bị thêm cảm biến ánh sáng giúp tự động điều chỉnh độ sáng màn hình nhằm bảo vệ mắt người dùng và tiết kiệm năng lượng. Tất nhiên, người dùng cũng có thể tự điều chỉnh độ sáng màn hình bằng tay thông qua phím FnVới thiết kế đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng, từ học tập, làm việc cho đến giải trí di động, mẫu VAIO dòng E mới của Sony được trang bị đầy đủ các cổng kết nối, giao tiếp phổ biến như ngõ xuất tín hiệu hình ảnh VGA, HDMI tiêu chuẩn, USB 2.0, DVD...Bàn phím chiclet với các phím nhấn êm, độ đàn hồi tốt đủ để “lướt” nhanh khi gõ văn bản.

Touch pad rộng, hỗ trợ cảm ứng đa điểm thông minh (intelligent touchpad), hai nút chuột (trái, phải) cũng được tích hợp, phím nhấn nhẹ và nhạy, dễ sử dụng. Touchpad nhạy, cảm giác trơn mịn do độ ma sát thấp giúp chuột di chuyển chính xác, các chức năng cuộn, phóng to và xoay ảnh cũng dễ thực hiện hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: