Khép lại đợt Closed Beta thành công, game mobile online MC Võ Lâm 3 tiếp tục tiến hành Open Beta vào 31/7 này.


Không có thế mạnh về đồ họa, nhưng chính nội dung hấp dẫn và tính năng phong phú của MC Võ Lâm 3 đã làm nên 5 ngày Closed Beta hoành tráng. Nhiều game thủ đã nhận xét rằng, nếu PC có Võ Lâm Truyền Kỳ thì mobile có MC Võ Lâm 3, đủ để thấy tầm ảnh hưởng của GMO này đối với cộng đồng người chơi lớn thế nào.


Không như Open Beta, Closed Beta là giai đoạn chỉ có phép một lượng người tham gia nhất định, nhưng điều đó không dừng lại với MC Võ Lâm 3. Trong 5 ngày Closed Beta, game đạt tới 50.000 lượt download bộ cài, trong khi số account test NPH tung ra chỉ khiêm tốn ở mức 800. Điều này gây nên tình trạng khan hiếm account test , khiến nhiều game thủ muốn chơi mà không có cơ hội. Có lẽ, NPH MCCorp không ngờ rằng sản phẩm mới của mình lại được ủng hộ cuồng nhiệt như thế.

Game thủ chật kín server trong đợt Closed BetaMột điều quan trọng làm nên sự sôi động của đợt Closed Beta là chuỗi sự kiện vô cùng độc đáo. Game thủ “phát cuồng” khi tham gia Online nhận quà, đua top nhận lễ bao, mỹ nhân “đại náo” võ lâm, event XXX (Xu Xối Xả)… Dư luận thì tròn mắt vì độ táo bạo và chịu chi của NPH MCCorp khi giải thưởng tiền mặt lên tới 100USD/ngày, còn giải thưởng ingame thì nhiều không kể xiết.


Ấn định Open Beta vào ngày 31/7, MC Võ Lâm 3 còn rất nhiều “món ăn lạ”, hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ cảm giác mới mẻ và hứng thú nhất.


Thông tin có tại http://www.volam3.vn/https://www.facebook.com/mcvolam3

Các bài khác cùng chuyên mục: