]QUÀ TẶNG TRANG TRÍ THỦ CÔNG - DỄ THƯƠNG - ĐỘC ĐÁO - ĐẸP MẮT - GIÁ RẺ[/CENTER]
http://www.duahaushop.com/
[/COLOR]
Dưa Hấu Shop chuyên may và bán các loại gối trang trí theo mẫu và các sản phẩm bình hoa bằng nút áo. Tất cả đều được làm thủ công một cách độc đáo và đẹp mắt!Những mẫu gối của Dưa Hấu Shop đều được thiết kế và chọn lựa từ catalogue của nước ngoài nên kiểu dáng rất hiện đại và khác biệt, không giống những kiểu gối được bán rất nhiều trên các shop online.


Gối được làm thủ công với chất liệu phù hợp cho từng loại. Vỏ gối bằng vải giả lông thú rất mềm mượt, hoặc bằng vải linen thoáng mát và hút ẩm. Ruột gối bằng gòn nhân tạo rất êm và có độ phồng, có thể giặt và an toàn cho sức khoẻ.

Gối của Dưa Hấu Shop được dùng để làm quà tặng dễ thương, dùng để trang trí phòng khách, xe hơi, phòng ngủ, tô điểm thêm cho không gian sống của bạn.

Dưa Hấu Shop không bán gối may sẵn, cũng không lấy hàng từ cơ sở sản xuất nào, mà chúng tôi may theo đặt hàng của khách. Khách hành chọn mẫu, màu sắc, kích cỡ và lời nhắn trên gối, chúng tôi sẽ làm và giao hàng trong khoảng từ 2 đến 4 ngày.


Lọ hoa bằng nút áo là sản phẩm thủ công độc đáo để trang trí cùng với hoa giả, làm đẹp thêm căn phòng của bạn, hoặc để làm quà tặng không đụng hàng.**** Dưa Hấu Shop rất mong nhận được thật nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên cả nước.****

Thông Tin Liên Hệ:
Dưa Hấu Shop : 0907 221817 - 0902 657784 - Ms Trâm Anh

Web : http://www.duahaushop.com/
Email: vuong.tramanh@yahoo.com
Địa chỉ:
Dưa Hấu Shop
408/2 Phạm Văn Bạch P.15 Tân Bình

Tag: Goi Trang Tri,Binh Hoa Bang Nut Ao

Các bài khác cùng chuyên mục: