Không có gì là không "lôi" lên trang cá nhân ở mạng xã hội Facebook, Thuy Tien hết lần này tới lần khác bị cư dân mạng chỉ trích. Mới đây nhất hình ảnh chiếc giưởng ngủ nhăn nhúm của cô cũng bị chê tơi bời.

Gần đây, Thủy Tiên thường xuyên vướng phải "tai tiếng" không đáng có chỉ vì "ham mê" chia sẻ ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Hết lần này tới lần khác, bà xã của cầu thủ Công Vinh khoe ảnh đếm tiền, hình ảnh ngồi xé sách rồi đến khoe mua một chiếc đồng hồ trị giá cả trăm triệu,... Thủy Tiên đều nhận được những lời chê bai thẳng thắn trên trang cá nhân từ cư dân mạng. Xem thêm tin thoi trang tại newsen.com.vn

Tuy nhiên có vẻ vẫn chưa "thấm đòn", mới đây cô ca sĩ "Tình yêu tuyết trắng" lại tiếp tục chia sẻ một bức ảnh chụp chiếc giường trong phòng ngủ của hai vợ chồng với lời bình: "Hôm nay yêu đời nên thay áo gối màu hồng đêm ngủ được 3 tiếng là đi 1 tuần. Ngồi chờ delay 3-4 tiếng ở sân bay vẫn chưa đi được hic...đúng là mình không có số hưởng mà .".


Cư dân mạng lần này không chỉ lên tiếng vì hành vi "Cái gì cũng bê lên khoe trên Facebook" của Thủy Tiên mà ngay cả bức ảnh chụp chiếc giường lộn xộn, nhăn nhúm của cô nàng cũng được đem ra làm chủ đề "họp chợ". Những từ ngữ miêu tả như: luộm thuộm, bùi nhùi, bãi chiến trường, lạnh lẽo, u ám,... đều được đem ra để bình phẩm về bức ảnh của cô nàng. Xem thêm doi song tre tại newsen.vnChiếc giường nhăn nhúm của Thủy Tiên bị ném đá là luộm thuộm.


Những lời bình luận cực kì thẳng thắn của cư dân mạng.Thủy Tiên & Công Vinh hiện đang được coi là một trong những cặp đôi đẹp và nổi tiếng của Việt Nam.
Newsen.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: