Truyện tình cảm học trò: Tiểu thư nghịch ngợm – chương 1
Tiểu thư nghịch ngợm – chương 1
>>Truyện tình cảm học trò<<
>>Truyện tình cảm lãng mạng<<
-Papa ơi, hai ơi……!!!!!!!!!!- nó vừa chạy từ ngoài đến cánh cổng nhà mình thôi mà đã la toáng lên rồi.

-Cái con bé này, chẳng yểu điệu thục nữ tí nào cả, chạy bình bịch cứ như khủng long bạo chúa ấy!-anh 2 nó (Gia Bảo) trêu.
-HAi !!!!!!!!!!!- nó hét lên. Truyện tình cảm học trò: Tiểu thư nghịch ngợm - chương 1

-Đấy thấy chưa, lại nữa, cứ cái kiểu này thì ế tới già thôi cưng ạ…hahaha- anh hai nó ghẹo nó làm nó tức điên lên. Anh hai nó tuy hay ghẹo nó như vậy nhưng lại rất yêu thương nó nhé, luôn coi nó là số 1.
-Thôi nào, Bảo con cứ chọc em hoài, nó lại khóc bây giờ-đến papa nó trêu nó.-Papa………!!!!!!-nó lại hét lên, trên đầu đã có dấu hiệu bốc khói nghi ngút.

-Hahahaha!!- 2 cha con ngồi cười làm nó ức chế không chịu nổi.

-Thôi không đùa con nữa. Có chuyện gì mà con kêu papa và anh hai con vậy???-papa nó.

-A! Con đậu vào trường Mary nè papa, con vào bằng thực lực của con đó nhé!- nó quệt ngón tay cái ngang mũi mặt thì vênh đến tận mây xanh.
-Sao cơ? Em muốn học trường đó sao không nói với anh, sao lại phải thi làm gì?- Anh nó nhíu mày lại hỏi nó.

-Em không muốn dựa vào bất kì ai hết, em muốn tự mình thi vào đó mới xứng đáng.-nó.

-Con gái cưng của papa giỏi quá, rất có ý chí, giỏi lắm giỏi lắm, xứng đáng là con gái của ta, hahaha- papa nó vừa xoa đầu nó vừa cười lớn ra chiều rất khoái chí.
-hì hì, con mà lị! nó cũng cười híp mắt.

-Thôi được rồi, vậy em thi vào trường được bao nhiêu điểm nào?- anh hai nó dựa người vào tường, tay đút vào túi quần nhìn rất lãng tử hỏi nó .(Bật mí nhé, 2 anh em nhà nó rất đẹp trai và xinh gái đó nha ^^)

-100 điểm chẵn- nó tự vào vênh mặt lên với anh nó.
“Chà con bé này giỏi ghê ta, mình ra đề như vậy mà cũng được điểm tối đa sao?” anh hai nó thầm nghĩ trong đầu. Thật ra trường Mary thuộc quyền quản lý của anh hai nó, với mục dích tìm kiếm nhiều nhân tài nên trong kì thi vừa rồi anh hai nó đã ra đề nhưng không cho nó biết.-Em gái anh có khác, giỏi lắm- anh hai nó xoa đầu nó cười.

_chứ sao nữa – mặt nó vênh lên “ta đã đột nhập mạng nhà trường để xem đề trước rồi mà lại, công nhận đề khá khó nhưng sao hạ được ta cơ chứ, haha” nó thầm nghĩ (bà này cũng gian gớm nhưng công nhận giỏi thiệt)

-Vậy em có muốn anh thưởng gì không nào?- anh hai nó xoa đầu nó.

- ừm…à…anh hai làm hồ sơ giả cho em nhé, em không muốn ai biết than phận của em hết á, em muốn đi học bình thường để có được những người bạn đúng nghĩa, hai giúp em nhé!!- nó nhìn hai nó với ánh mắt long lanh thành khẩn tay thì lắc lắc tay hai nó mong anh đồng ý.

- Nhưng mà chuyện này… – anh hai nó lưỡng lữ không biết có nên đồng ý không thì…

- Con giúp cho em nó đi- ba nó lên tiếng

- Ba…tại sao?- Gia Bảo (từ giờ mình sẽ gọi hai nó là Gia Bảo luôn)

- Ba cũng muốn em con có những người bạn thật sự, hãy làm hồ sơ giả cho nó, vào được trường là do học bổng- ba nó nói và nhìn nó ôn nhu.

- Vâng, con biết rồi- Gia Bảo đáp.

- Yehhh!!! Thanks papa, thanks anh hai..chụt chụt…- nó nói rồi hôn vào má ba nó và gia bảo 2 cái thật kêu.
- Được rồi, con vào tắm rửa đi rồi ra ăn cơm, chuẩn bị mai mà đi học bữa.

*********

GTNV nè:
Trần Gia Hân (nó): gia đình giàu có, anh hai là chủ của trường Mary, tính tình vui vẻ nhưng cũng khá thất thường, gương mặt thiên thần.
Trần Gia Bảo (anh hai nó): đẹp trai vô đối, thương em hết mực, là chủ của trường Mary.
Những nhân vật khác vô truyện mình sẽ nói sau. Có thể nhân vật nam chính sẽ hơi lâu xuất hiện một chút, các bạn đừng nóng ruột nhé (cười)

Nguồn truyện số 1 Việt Nam: Doc truyen

Các bài khác cùng chuyên mục: