Truyện tình cảm học trò: Tiểu thư nghịch ngợm – chương 4

===>Truyen tinh cam tuoi hoc tro

===> Doc truyen tieu thuyet tinh cam

Một ngày mới lại bắt đầu. trên phố người ta thấy có 1 cô bé đeo kính, tóc cột 2 bím đang cố hết sức đạp xe. Là nó, vì lí do ham ngủ nên giờ nó phải cố gằng hết sức để đạp xe cho kịp giờ học.


“anh hai chết bầm, sao không chịu cài đồng hồ như hôm qua chứ, huhu, biết vậy hôm qua không dọa anh ý như vậy.”-nó vừa nghĩ vừa khóc thầm trong lòng.

Truyện tình cảm học trò: Tiểu thư nghịch ngợm – chương 4
-A A, bác bảo vệ ơi, chờ cháu với- nó hét toáng lên khi thấy bác bảo vệ chuẩn bị nhấn cái nút đóng cổng lại .

Vì là trường nhà giàu nên mọi thứ an ninh đều rất chắc chắn, cửa có nút khóa chỉ nhận dấu vân tay của bác bảo vệ, thầy hiệu trưởng, Gia bảo và 1 người nữa thôi(người đó là ai thì sau này biết nhé, không phải nó đâu), các giáo viên đi trễ sẽ bị phạt nếu không có lí do chính đáng, để được dạy trong trường Mary thì phải rất giỏi( vì học sinh giỏi rất nhiều mà, không giỏi sao dạy được chúng), nếu giáo viên hoặc học sinh nào bị đuổi thì chỉ có nước kiếm nghê khác sống vì không 1 trường nào dám nhận người đó nữa.

-Nhanh lên nào, sắp trễ rồi đó- bác bảo vệ lên tiếng khi nhìn thấy nó( do thấy nó đạp xe tội quá nên bác mới thương tình cho vô đó, không thì còn lâu đi)
-Cám ơn bác nhiều ạ-phóng ngang qua bác bảo vệ nó quay lại cám ơn bác.
Bác bảo vệ chỉ biết lắc đầu thôi rồi bấm nút đóng cổng lại.
-Phù , may quá, chưa trễ- thở phào nhẹ nhõm nó nhanh chóng cất xe và đi vào lớp.
Vừa vào lớp thì:

-Ầy, lớp trưởng mà đi học muộn nha!-Minh Quân, một học sinh nam của lớp ngồi lên tiếng chọc nó.
-Lớp trưởng gương mẫu dễ sợ.-Mai Thanh, một cô bạn khá mũm mĩm nhưng cũng khá dễ thương cũng bồi vào chọc nó.


-Ơ, chưa trễ mà, cô giáo đã vào đâu!- nó chống chế
Vì có điểm thi vào trường cao nhất lớp( nhất trường luôn) nên nó được bầu làm lớp trưởng với sự hưởng ứng của cả lớp.


-Thôi đi bà ơi, có chuông báo ổn định 5p đầu giờ nãy giờ rồi, đừng có biện minh cho việc mình đi trễ nữa-Hoài Như đang đọc sách thì ngước lên phán 1 câu làm nó cứng họng.


-Ừ thì, tại cái đồng hồ báo thức nó không kêu chứ bộ – nó cúi mặt xuống đất nói, mặt đã bắt đầu đỏ , thật ra cái đồng hồ có kêu nhưng nó tắt và ngủ tiếp.
-Ôi trời ơi, con heo ngủ nướng- Ái Nhi lên tiếng làm cả lớp cười rầm rầm, mặt nó giờ đã như quả gấc chín.


May thay đúng lúc đó thì
Reeng!! Reeng
Tiếng chuông báo hiệu vào học vang lên, cô giáo đúng lúc đó cũng bước vào lớp làm mọi người trong lớp thôi cười và chuẩn bị vào học


******


Đến giờ ra chơi, cả lớp túm tụm lại nói với nhau:


-Hừ, mấy giáo viên trường này toàn những kẻ khinh người- nó bức xúc.
-Đúng đấy, toàn là những kẻ khoe khoang- Hoài Như
-Có vẻ như chẳng coi lớp mình ra gì cả – Minh Quân thở dài
-Vì lớp mình thuộc dạng con nhà nghòe nhận học bổng để vào đây mà- Đan Thanh nói.


-Mình sẽ cho mấy người đó biết tay vì dám khinh thường lớp mình, nhất là bà cô Thanh Hồng dạy hóa, làm như có A1 của bả là nhất ấy- nó hậm hực.
-Đúng đó, đằng nào mấy thầy cô trường này cũng có coi lớp mình ra gì đâu, phá cho bỏ ghét- Ái Nhi .
Cả lớp đồng tình gật gù, đúng lúc đó thì, Phương Mai-1 thành viên trong lớp 10C lên tiếng:
-Kia không phải là Nhã Vy, người thua lớp trưởng 2 điểm khi thi vào trường sao?


Cả lớp đồng loạt nhìn ra cửa thì thấy đúng là Nhã Vy cùng với 2 cô gái như đang hộ tống cho cô ta đang đứng ở ngoài cửa nhìn vào, mặt đỏ bừng khi nghe Phương Mai nói, ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống nó. Thấy cả lớp nhìn cô ta liền quay bước đi về lớp với 2 “thuộc hạ” của mình. Không ai nói gì nhưng ai cũng hiểu sắp có 1 cuộc chiến xảy ra giữa 2 con người gỏi nhất nhì trường Mary.


Giờ học cuối cùng cũng kết thúc trong sự ấm ức của cả lớp, tại sao các thầy cô lại có thể khinh miệt học sinh lớp 10C như vậy chứ, đáng nhẽ thầy cô phải tự hào vì thành tích tốt chúng nó mới có thể giành được học bổng vào trường Mary mới

đúng, thật là nực cười. vì vậy sau giờ học, cả lớp quyết định rủ nhau ra quán kem để bàn về kế hoạch “trả thù” giáo viên sắp tới.
-Thật là ức chế không chịu nổi, bộ 10C không phải là học sinh trường Mary sao, thù này không trả, tôi không làm lớp trưởng 10C nữa-nó hùng hổ
-Đúng vậy, thù này không trả không được, phải cho thầy cô thấy đụng đến 10C là sai lầm lớn.-Ái như cũng hung hổ không kém nó.
Nguồn truyện hay: Doc truyen

Các bài khác cùng chuyên mục: