Cùng GameK điểm qua những tựa game online sẽ mở cửa tại làng game Việt trong khoảng thời gian nửa cuối tháng 06 này.

Đao Kiếm 2

Như đã biết, cách đây vài ngày thì SGame vừa công bố lộ trình ra mắt sản phẩm game 3D Đao Kiếm 2 tại Việt Nam, theo đó trò chơi sẽ cho tải về ngày 18/06, chơi thử ngày 26/06 và ra mắt chính thức vào ngày 07/07/2014. Và theo đúng lịch trình định sẵn, sáng nay trang chủ chính thức của Đao Kiếm 2 đã ra mắt tại địa chỉ diễn đàn dành cho game cũng đã ra mắt tải game bắn cá cực hay và vui nhộn dành cho mobileTrang chủ chính thức của Đao Kiếm 2.

Hiện tại trang chủ của Đao Kiếm 2 còn tương đối sơ sài, tuy nhiên NPH cũng đã cung cấp một số tính năng và hệ thống chính trong trò chơi. Game thủ cũng có thể đăng ký sẵn account để chờ ngày thử nghiệm (tính năng download cũng phải đợi đến ngày 18/06).

Trao đổi với đại diện SGame, hiện tại mọi công đoạn chuẩn bị cho Đao Kiếm 2 đã gần như hoàn tất, hãng đang cố gắng để sản phẩm chiến lược nhất của mình năm 2014 thành công tốt đẹp. "Nếu bạn là một người yêu võ hiệp, có thể trải nghiệm phương thức tương tác chiến đấu thực tế trong Đao Kiếm 2 một lần, chắc chắn kết quả sẽ nằm ngoài sự mong đợi", đại diện NPH tâm sự.

Cũng theo công bố của SGame, nhằm đề cao tính thực tế của võ thuật trong game, các chiêu thức của Đao Kiếm 2 đều được xây dựng từ các đòn thế thực tế, được các võ sư nổi tiếng biểu diễn và ghi hình lại để dựng thành nhân vật 3D. Cũng vì lí do đó, bạn không thể tìm thấy những chiêu thức kiểu "xanh đỏ tím vàng" mà là những chiêu thức nhập nội, vật, bẻ khớp hay hư chiêu lừa địch.

King Online 2

Là một trong số ít những gMO có độ phủ sóng rộng khi đã phát hành tại các nước: Bắc Mỹ (Canada), Nhật, Hàn, Trung, Đài Loan, Thái Lan...vv, King Online 2 được game thủ ưu ái đặt cho biệt danh “gMO Quốc tế”. Dự kiến tựa game sẽ được mở cửa tại làng game Việt vào ngày 18/06 tới đây.Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 Class nhân vật: Thợ săn, Chiến binh, Pháp sư và Mục sư. Mỗi class đều có 2 hướng phát triển riêng với 8 cảnh giới khác nhau. Cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm King Online 2 có thể dễ dàng nhận ra game mang đồ họa 3D, khung cảnh màu sắc mang hơi hướng Châu Âu thời Trung cổ.

Tham gia vào sâu trong thế giới King Online 2, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng với các tính năng đặc trưng của thể loại nhập vai như: Thành tựu, PK, Thú cưỡi, Trang bị, Huyết hồn, Giao dịch….

Chiến Binh Định Mệnh

Sau khi kết thúc thành công giai đoạn Alpha Test vào ngày 8/6/2014 vừa qua, Chiến Binh Định Mệnh đã chuyển sang giai đoạn Closed Beta không reset dữ liệu nhân vật vào 10h ngày 15/6/2014.Chiến Binh Định Mệnh là một tựa game MMORPG non-target đậm chất hành động với đồ họa đẹp mắt mô phỏng thế giới thực, nổi bật với lối chơi PK tự do cùng hình thức liên chiêu kết hợp, tạo một chuỗi combo mang phong cách riêng của từng người chơi.

Game thủ sẽ có rất nhiều cơ hội so tài với hệ thống đấu trường vô cùng rộng lớn của game. Game cũng được đan xen những yếu tố mới lạ chưa từng có trong bất cứ tựa game nào, đây sẽ là những thử thách hấp dẫn để người chơi khám phá và chinh phục.

Các bài khác cùng chuyên mục: