Sở hữu làn da không tì vết là mong muốn của nhiều người không chỉ riêng phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều bạn không may mắn bị sẹo lõm trên da do nhiều nguyên nhân.
Nguyên nhân dẫn đến sẹo lõm và Cách trị sẹo lõm trên mặt

Sẹo lõm hay sẹo rỗ có nhiều nguyên nhân như: di chứng bệnh thủy đậu, bỏng hay do ngã… nhưng phần lớn sẹo lõm là di chứng của việc chăm sóc và điều trị mụn không đúng cách.

Chua seo lom do mụn trứng cá để lại khó chữa theo phương pháp thông thường, vì da bị tổn thương sâu. Các phương pháp truyền thống trị sẹo, như: siêu mài mòn, lột tẩy, laser… nếu được thực hiện chính xác cũng có thể giúp chị em che giấu một phần vết sẹo. Tuy nhiên, các phương pháp này hầu hết hướng vào việc cắt bỏ, lột, tẩy, mài mòn gờ của sẹo nhằm làm bằng phẳng khu vực sẹo. Điều đó đồng nghĩa với việc làn da của bạn cũng bị mài mòn sâu và trở nên yếu ớt, nhạy cảm, thậm chí để lại các hậu quả nghiêm trọng sau điều trị.

Kết quả sau 2 lần trị seo với kim lăn Dermaroller.

Điều tri seo lom với kim lăn Dermaroller được các nhà nghiên cứu đánh giá là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và đến nay chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ của nó. Phương pháp lăn kim Dermaroller khác biệt với những phương pháp trị sẹo lõm truyền thống, bởi nó dựa trên nguyên lý tự làm lành vết thương của cơ thể, từ đó kích thích sự tăng sinh tế bào diễn ra mạnh mẽ, hình thành collagen và elastin mới (mức độ tăng sinh collagen sau khi lăn kim cao gấp 10 lần so với thông thường), dần dần làm đầy phần lõm của sẹo. Bên cạnh đó, phương pháp kim lăn hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da.

Nghiên cứu chỉ ra mức độ tăng sinh collagen sau khi lăn kim cao gấp 10 lần so với thông thường.
Phương pháp này tạo cho người dùng cảm giác như đang trong một trị liệu thư giãn, thời gian mỗi lần trị liệu chỉ khoảng 30 phút, an toàn, không đau sau trị liệu và không cần thời gian hồi phục. Kim lăn Dermaroller mang lại hiệu quả, có thể nhìn thấy sau lần trị liệu đầu tiên từ 40 đến 50%, và sau ba lần trị liệu có thể lên tới 70-90%. Phương pháp này có thể mang lại cho bạn một làn da mịn màng, rạng rỡ và trẻ đẹp. Hiệu quả của phương pháp này đã được các bác sĩ da liễu TP HCM trực tiếp thử và đưa và điều trị tại bệnh viện

Các bài khác cùng chuyên mục: