Rất nhiều chị em mong muốn sở hữu chiếc cằm nhỏ và dài hơn tuy nhiên lại còn khá băn khoăn không biết độn cằm bao nhiêu tiền? Vậy mức giá Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé !
>>Áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc để có mặt đẹp
>>Quy trình cắt mí dưới công nghệ Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Khuôn mặt cân đối với chiếc cằm nhỏ nhắn
Độn cằm i line theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp làm đẹp của không ít chị em phụ nữ. Nhờ có phương pháp độn cằm, những chiếc cằm lẹm, ngắn cũng sẽ được khắc phục một cách triệt để. Cằm, môi và mũi sẽ tạo thành hình chữ I chuẩn mực và cân đối.
Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong, giúp đẩy cằm dài hơn, thông qua đường niêm mạc môi. Do đường mổ được thực hiện trong miệng do đó đảm bảo không để lại sẹo trên da, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt của từng khách hàng, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Ưu điểm của kỹ thuật độn cằm
Chỉnh hình cằm là một thủ thuật không phức tạp, an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe, không xảy ra biến chứng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về công nghệ độn cằm này. Hiên nay các trung tâm thẩm mỹ thường sử dụng 2 loại chất liệu độn cằm đó là chất liệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc và chất liệu có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là 2 loại chất liệu có độ an toàn cao, đã qua kiểm nghiệm và được phép đưa vào sử dụng. Vậy độn cằm bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Kết quả sau khi độn cằm
Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?
Giá độn cằm nội soi phụ thuộc vào chất liệu dùng để độn cằm. Chất liệu khác nhau sẽ có mức chi phí độn cằm khác nhau:
- Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu
- Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu
Cả 2 chất liệu này đều an toàn và tạo đáng cằm đẹp nên bạn có thể lựa chọn dựa theo khả năng cũng như sự tư vấn của các bác sĩ nhé.
Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu khuôn mặt thanh tú và cân đối hơn.
Nguồn:http://thammyvienhanoi.org

Các bài khác cùng chuyên mục: