Nhiều người cho rằng, có thể do cùng một lô máy sinh sản nên dính lỗi hàng loạt, hoặc do các vấn đề lên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn.

Mới đây, xuất hiện thông báo từ cộng đồng người dùng LG G2 trên mạng tầng lớp Facebook cho rằng một loạt các G2 đang bị dính lỗi "liệt" cảm ứng. Ngay khi thông tin trên được san sớt rộng rãi, đã có rất nhiều quan điểm trái chiều từ người dùng về hiện tượng này. Trong đó, nhiều người cho rằng, có thể do cùng một lô máy sản xuất nên dính lỗi hàng loạt, hoặc do các vấn đề lên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có câu đáp thực thụ rõ ràng cho sự việc đáng tiếc trên. Các bạn có thể tham khảo thêm dòng smartphone lõi tứ giá rẻ HKPhone RACER có giá bán sỉ 2,89 triệu.Bên cạnh đó, ngoài việc san sớt về lỗi cảm ứng trên LG G2, một số người dùng có kinh nghiệm cũng mau chóng đưa ra cách phòng tránh cho những ai chưa bị dính lỗi "dị hình" này như: nói không với sạc pin kém chất lượng, hạn chế cắm cáp nối vào máy tính, laptop, để máy tránh xa những nơi có xung điện cao, bảo quản máy cẩn thận cũng như hạn chế việc sử dụng quick cover không rõ nguồn cội xuất xứ.
ngày nay, một số người dùng G2 nói riêng và các sản phẩm của LG nói chung đang tỏ ra khá hoang mang về thông tin trên. Theo anh Bắc (Hào Nam, Hà Nội), một người dùng LG G2 san sẻ:

"Mình chơi G2 cũng được nửa năm nay, cảm thấy rất chấp thuận. Mấy hôm nay cũng nghe nói LG G2 đang dính lỗi "liệt" màn hình khá nhiều, nên bản thân cũng thấy rất hoang mang. Vì hiện tại máy mình vẫn chưa có hiện tượng gì đáng nói. Hy vọng, mọi chuyện sẽ sớm được làm minh bạch."

Anh Bắc cũng nói thêm, chiếc LG G2 mà a đang sử dụng là hàng chính hãng mua tại Việt Nam, nên anh cũng khá yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Anh cho rằng, việc G2 xảy ra sự cố hàng loạt như vậy, rất có thể là do một kiện hàng nào đó của nhà sinh sản bị lỗi mà chính LG cũng chẳng thể lường trước. ngoại giả, cũng chưa có con số cụ thể cho thấy bao lăm máy xách tay bị lỗi, bao lăm máy chính hãng bị lỗi, nên khó có thể đưa ra bất kì kết luận nào vào thời khắc ngày nay.Lời khuyên cho người dùng LG G2 giờ, đó là hãy cẩn thận bảo vệ chiếc điện thoại của mình, để xa những nơi phát ra xung điện mạnh và hạn chế sử dụng, sạc, cáp không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các bạn cũng nen tìm hiểu thông báo những dòng dien thoai android gia re để tránh những trường hợp không đáng có nhs.

Tuy nhiên, không riêng gì sản phẩm G2, trước đây, LG cũng đã từng có tiền lệ liên hệ tới "liệt" cảm ứng màn hình. Hiện vấn đề này được cho là đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng với những người mua G2 phiên bản xách tay của Hàn Quốc và nhà mạng Docomo của Nhật Bản, là 2 dòng sản phẩm có cỗi nguồn thực tế không rõ ràng và chính sách bảo hành cũng không đồng nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: