Nối tiếp Hà Lan, Chile (bảng B), Colombia (bảng C), Costa Rica cũng đã giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2014 sau khi có chiến thắng 1-0 trước Italy. Chiến thắng của Costa Rica thực sự là cú sốc lớn cho làng bóng đá thế giới. Với trận thắng này, Costa Rica cũng đã trở thành đội bóng Trung Mỹ đầu tiên trong lich sử đánh bại cả hai nhà cựu vô đich thế giới là Uruguay và Italy.

Trong khi đó, với việc để thua Costa Rica, Italy có nguy cơ cùng tuyển Anh dắt tay nhau rời giải nếu như để thua Uruguay ở lượt trận cuối cùng. Điều có thể xảy ra nếu đoàn quân Thiên thanh tiếp tục thi đấu kém hiệu quả như ngày hôm qua, trong khi Uruguay đã khởi sắc hơn rất nhiều khi có sự trở lại của Luis Suarez - người đã lập cú đúp vào lưới đội tuyển Anh.

Tuy nhiên, đây chỉ là lý thuyết. Còn thực tế, đội tuyển Italy đang nắm ưu thế và chỉ cần kết quả hòa trước Uruguay là sẽ giành vé đi tiếp.

Ở loạt trận diễn ra sáng nay, tại bảng E, Pháp coi như đã nắm chiếc vé đầu tiên vào vòng knock-out sau khi có chiến thắng 5-2 trước Thụy Sĩ. Hiện Pháp đang dẫn đầu với 6 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại là +6.

Trong khi đó, Ecuador đã vươn lên vị trí thứ 2 của bảng. Đội bóng Nam Mỹ cùng có được ba điểm như Thụy Sĩ sau trận thắng Honduras 2-1, nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (0 so với -2).

Ở lượt cuối, nếu Ecuador thắng Pháp, còn Thụy Sĩ hạ Honduras thì sẽ xảy ra trường hợp cả ba đội cùng có được 6 điểm. Khi đó, hiệu số bàn thắng sẽ được tính đến đầu tiên. Tuy nhiên, khả năng Pháp thua là khó xảy ra hoặc nếu có thì cũng không đậm đến mức thua đến 4 bàn trước Ecuador.

Click link đăng ký email nhận tip surewin mỗi ngày http://tipbong.com/tipsurewin

Tham gia Nạp tiền tại Vwin lướt SH liền tay

Tổng hợp – dudoanbong.com

Các bài khác cùng chuyên mục: