Tin tức bóng đá VwinToday.com - 'Cựu thiên thần VS' - Gisele Bundchen người được chọn để trao cúp cho đội vô địch World Cup năm nay


Người đẹp Gisele Bundchen có thể sẽ xuất hiện trong lễ bế mạc và trao cúp Vàng cho nhà vô địch ở World Cup năm nay.
Chọn Gisele là quyết định khá bất ngờ của FIFA. Trước đây, người trao danh hiệu thường là Chủ tịch FIFA hay một cựu danh thủ. Năm 2010, Chủ tịch Sepp Blatter trao danh hiệu cho Tây Ban Nha. Năm 2006, Fabio Cannavaro cùng đồng đội nhận cúp từ một nhóm đàn ông ăn vận bảnh bao. Tại World Cup 2002, cúp vàng được trao bởi ông Blatter và “Vua bóng đá” Pele.

Việc trao cúp Vàng cho đội bóng giành danh hiệu vô địch đáng lý là trọng trách của một người đứng đầu quốc gia đăng cai giải đấu. Tuy nhiên, trước phản đối mạnh mẽ của người dân Brazil về số tiền chi tiêu cho giải đấu năm nay, Tổng thống Brazil – Dilma Rousseff có khả năng sẽ không thực hiện công việc này.

Thay vào đó, siêu mẫu Gisele Bundchen có thể sẽ là người thay thế ông Dilma Rousseff để trao cúp Vàng cho đội chiến thắng. Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) đã ngỏ lời mời người đẹp đảm nhiệm việc này. Dù bận rộn nhưng Gisele không từ chối vinh dự đó.

Nhận tip miễn phí đăng ký email ngay !!!!

Tham gia Nạp tiền tại Vwin lướt SH liền tay

Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: