Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có được làn da mền mịn hơn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo chất lượng, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Công nghệ Laser […]
>>Điểm nhanh 10 phương pháp trị mụn mà bạn nên áp dụng
>>Phương pháp nào trị sẹo lồi hiệu quả dứt điểm, không xâm lấn?
Laser CO2 Fractional là một trong những công nghệ trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có được làn da mền mịn hơn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo chất lượng, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
Công nghệ Laser CO2 Fractional tại các thẩm mỹ viện trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận nên hầu hết bác sĩ, chuyên gia tại các thẩm mỹ viện đều áp dụng Laser CO2 Fractional cho khách hàng.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional an toàn và hiệu quả
Trong quá trình điều trị sẹo lồi, công nghệ sẽ liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này sẽ bóc tách các tổ chức mô dưới da, giúp xóa mờ các về sẹo lồi và tái tạo da hiệu quả. Laser CO2 Fractional còn kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Năng lượng của laser có thể được điều chỉnh, nên bác sĩ sẽ lựa chọn mức cường độ phù hợp nhất đối với từng trường hợp cụ thể.
Ưu điểm của chữa sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional:
- Công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.
- Hiệu quả nhanh chóng.
- Không xâm lấn, không đau rát, không cần phẫu thuật.
- Giúp bạn có được làn da mền mịn, săn chắc và đẹp tự nhiên
Nguồn:http://www.bomnguc.net

Các bài khác cùng chuyên mục: