Theo những hình ảnh vừa mới được cho đăng tải, Galaxy Note 4 có vẻ như sẽ mỏng hơn và vuông vức hơn khá nhiều so với các sản phẩm trước đây.

Sau những thông báo về cấu hình của Galaxy Note 4 được phơi bày ra trên khắp các mặt báo, những hình ảnh trước hết của mẫu điện thoại này cũng đã bắt đầu lộ ra trước mắt quờ mọi người. Theo những hình ảnh vừa mới được cho đăng tải, mẫu máy tiếp theo của dòng Note có vẻ như sẽ mỏng hơn và vuông vức hơn khá nhiều so với các sản phẩm trước đây. Nhựa vẫn là chất liệu chính được Samsung chọn lựa cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên khác với trước đây, chất liệu nhựa được dùng trên phiên bản lần này có vẻ như sẽ nhám hơn khá nhiều và na ná như chất liệu được dùng để làm nên những mẫu điện thoại của Nokia. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng smartphone loi tu gia re , chip lõi tứ, ram 1gb với mức giá dưới 3 triệu đồng.

Với những gì mà chúng ta đã biết về thiết bị này, máy sẽ được phát hành với ít ra 2 phiên bản khác nhau về mặt cấu hình. Trong đó, một mẫu sẽ có tên mã SM-N910C và mẫu còn lại sẽ có tên mã SM-N910S. Về mặt cấu hình, phiên bản SM-N910C sẽ được trang bị chip Samsung Exynos 5433 8 lõi Cortex A57 + A53 với bộ xử lý đồ họa Mali T760 và RAM 3GB. Với phiên bản SM-N910S, máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 805 xung nhịp 2.5 GHz, bộ nhớ RAM 3GB cùng bộ xử lý đồ họa Adreno 420.

Ngoài những khác biệt kể trên, cả 2 phiên bản sẽ đều có độ phân giải màn hình 2560 x 1440 pixel, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4.3 và có 2 camera với camera độ phân giải 16Mpx ở mặt sau và camera phụ 3.68 Mpx ở mặt trước. Dự kiến, Galaxy Note 4 sẽ được Samsung giới thiệu trong sự kiện IFA 2014 diễn ra vào đầu tháng 9 năm nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: