Các nhà máy Kinh cuong luc không những chỉ sản xuất cho nhu cầu của thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sản phẩm phục vụ cho thị trường châu Úc,Châu âu và Đông nam châu á…

Với phương châm”Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo” MITADOOR® tin tưởng chắc chắn rằng MITADOOR ® có thể thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất,đem đến cho mọi khách hàng,cho mọi thị hiếu và mọi nhóm thu nhập có cơ hội mua những sản phẩm xa xỉ với giá phải chăng.

Vượt lên trên mọi mong đợi và ước muốn của khách hàng ở chất lượng dịch vụ hoàn hảo,sự tin cậy lẫn giá trị thương hiệu Cửa cuốn tự hào là người thợ may hoàn hảo nhất và mơ ước biến ngôi nhà và căn hộ của bạn thành những tổ ấm tuyệt vời.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cửa bảo vệ trên thị trường Việt nam và với kinh nghiệm được chia sẻ từ các nhà sản xuất lớn từ nước ngoài cộng với sự xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững mạnh và lâu dài với các đại lý cung cấp cửa bảo vệ trên toàn lãnh thổ.

Kết quả là chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm cửa bảo vệ với chất lượng tốt nhất , hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và giá thành mỗi sản phẩm mang tính cạnh tranh cao. Bằng công nghệ hiện đại cộng với sự nỗ lực không ngừng để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động nhằm đem đến sự tiết kiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua sản phẩm có giá thành thấp cùng với hệ thống dịch vụ khách hàng tận tụy,hoàn toàn chân thành đến tuyệt hảo Nhờ vậy tất cả những sản phẩm Cua cuon của chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất của người tiêu dùng trong cả nước.

Với thế mạnh đi đầu về công nghệ mới,đã mang đến sự nổi tiếng về độ vững chắc và độ tin cậy,chính xác tuyệt đối của mỗi sản phẩm mà không có đối thủ nào vượt qua được,cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng,các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn tích hợp công nghệ hiện đại nhất mang tính thẩm mỹ cao và đẳng cấp góp phần làm cho cuộc sống người Việt Nam phong phú hơn và đa dạng hơn.

Tại Việt Nam, sản phẩm cửa cuốn công nghệ Úc MITADOOR được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2003 và sau đó đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Cửa bảo vệ. Khởi đầu với kết quả bán hàng là 65,000 sản phẩm trong năm đầu tiên, cho đến nay MITADOOR đã đạt được thành tích bán hàng cao nhất trong phân khúc thị trường cửa cuốn,cửa nhựa UPVC,cửa cuốn chống cháy,cửa tốc độ cao với doanh số bán cộng dồn lên tới gần 1,000,000 sản phẩm.

Tiếp nối thành công trong những năm trước, những sản phẩm MITADOOR 2009 được thiết kế dựa trên khái niệm Hoàn hảo hơn,sang trọng hơn với những ưu điểm vượt trội, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày tăng của khách hàng cũng như mang đến cho họ sự hài lòng cao nhất. Đối với MITADOOR khái niệm này có nghĩa là tạo ra sự hoàn hảo hơn trong tính năng vận hành,trong thiết kế,tăng thêm tiện dụng và độ an toàn cao. Vì vậy. Kính cường lực chính là sự kết hợp hoàn hảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: