Tin tức bóng đá VwinToday.com - Một gia đình 4 thế hệ với 14 thành viên ở Brazil trở nên nổi tiếng với bàn tay 6 ngón.

Một gia đình 4 thế hệ với 14 thành viên ở Brazil trở nên nổi tiếng với bàn tay 6 ngón. Họ hi vọng điều đó sẽ giúp đoàn quân của HLV Luiz Felipe Scolari giành được chức vô địch bóng đá World Cup thứ 6 trong lịch sử.
Tất cả các thành viên của gia đình Silva hiện sống ở thị trấn Aguas Claras bên ngoài thủ đô Brasilia có đặc điểm chung là cả 2 bàn tay của họ đều có 6 ngón.
Và vì có 6 ngón tay, họ hy vọng rằng đó sẽ là điềm báo tốt lành để Neymar và các đồng đội có thể giành chiếc cup vô địch World Cup lần thứ 6 ngay tại quê nhà.

Cả gia đình tự hào vì được cho là biểu tượng may mắn. Một người phụ nữ chia sẻ: "Kể từ lần cuối cùng Brazil giành chức VĐTG năm 2002, chúng tôi đều hi vọng đội bóng của mình sẽ lên ngôi ở giải đấu năm nay".
VwinToday.com - Website cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, tin nhanh World Cup 2014 đặc biệt soi kèo World Cup 2014 và cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín.
Khuyến mãi lớn World Cup 2014Nạp tiền lướt SH

Để được tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ Hot line 12032160; hay YM: VWINVIET@YAHOO.COM để được gặp CS VWIN nha, Hoàn Toàn Miễn Phí!

Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: