Truyện teen Anh là xã hội đen thì sao – p3
>>> truyên hay: nụ cười khi yêu

ep25 Mai Mai ủ rũ bước vào trường. Đã quá giờ học 15 phút rồi. Sân trường không một bóng người. Mai Mai nặng nề bước từng bước một. Mai Mai rất mệt mỏi, nếu là bình thường thì cô đã nghỉ ở nhà rồi. Nhưng hôm nay lại khác, dù có mệt thế chứ mệt nữa cô cũng không muốn nghỉ bởi đến lớp là cơ hội duy nhất để gặp mặt cậu ấy. Mai Mai vẫn chậm rãi bước đi. – Giờ mới đến à? Một giọng nói chói tai vang lên. Mai Mai ngẩng mặt lên. Một sinh viên nữ đứng trước mặt cô, khoanh tay trước ngực, mặt vênh lên cả thước. Đằng sau cô ta còn 4 nữ sinh viên khác nữa. Mai Mai thở dài, trong đầu cô lúc này chẳng có gì khác ngoài Nhất Bảo. Nên năm người kia mặt câng câng đứng chắn đường Mai Mai cũng chẳng để tâm. Cô gật đầu rồi nhấc chân bước tiếp. – Đứng lại. Ai cho mày đi. Mai Mai thở dài cái nữa. – Tôi không muốn nói chuyện bây giờ. Nếu mấy người có chuyện gì muốn nói với tôi thì hãy để lúc khác đi. Thấy Mai Mai có thái độ như vậy, mấy cô kia đua nhau trợn mắt. – Con này mày giỏi thật đấy? Nhưng bọn tao có chuyện cần hỏi mày luôn bây giờ. Biết điều thì đứng đấy mà ngoan ngoãn trả lời đi. Mai Mai uể oải nói – Tôi đã nói rồi. Tôi không muốn nói chuyện bây giờ. Mấy người mau tránh ra. – Mày đúng là rượu mừng không uống muốn uống rượu phạt mà.


xem thêm truyện: >> Ở nơi chỉ có mùa hè

Đứa con gái đứng đầu vẫy tay một cái, lập tức hai trong bốn đứa đứng sau đi lên, tiến về phía Mai Mai, giữ lấy hai tay cô. Mai Mai vùng vẫy: – Mấy người muốn gì? – NÓI. Mày với hotboy Nhất Bảo là thế nào? – Tôi có quen ai là hotboy đâu. – Lại còn chối. Chẳng phải đấy là bạn cùng lớp của mày sao? Đừng có giả ngây thơ với bọn chị. Cái nai tơ đấy của mày chỉ lừa được bọn con trai thôi. – Nhất Bảo là hotboy sao? Mai Mai ngạc nhiên vì từ trước đến nay có bao giờ cô để ý đến hoạt động của học viện cũng như của các hội sinh viên ở đây đâu, với cả cũng chưa nghe ai nói Nhất Bảo là hotboy. Nhưng nghĩ lại với ngoại hình của Nhất Bảo thì cái danh hiệu đấy cũng xứng lắm. – Chuyện đó tôi không biết. – Mai Mai nói – Nếu mấy người giữ tôi chỉ để hỏi chuyện này thì tôi không có gì để nói hết. – Không có gì à? – Đứa con gái đứng đầu nói cố k dài giọng ra, nghe chua kinh khủng. – Thế đây là cái gì.

Cô ta giơ tờ báo có hình Mai Mai và Nhất Bảo dí sát vào mặt Mai Mai rất thô bạo. Mai Mai nhìn một lúc mới tin người trong ảnh đấy là mình. Cô không hiểu tại sao mình lại ở trên mặt báo. Nhìn cái tít: Hiểu rồi. Bọn họ nghi ngờ mình là bạn gái Nhất Bảo. – Mấy người muốn nghe câu trả lời thế nào? Đứa con gái kia cười khẩy. – Đương nhiên là nghe sự thật. – Tại sao tôi phải nói sự thật cho mấy người nghe chứ. – Đừng làm mất thì giờ của bọn tao. – Chính mấy người đang làm mất thì giờ của tôi đấy. Đứa con gái kia giận tím mặt khi thấy Mai Mai càng nói càng tỏ ra cứng rắn. – Tao thật đã nhẫn nhịn hết sức rồi đấy. Rồi mấy người họ đằng đằng sát khí cùng bước tới Mai Mai. Mai Mai cũng tính lùi lại nhưng đằng sau bị giữ chặt mất rồi. ep26 Nhìn bộ mặt của mấy đứa kia mình dễ lại phải ăn cái tát nữa lắm. Nhất Bảo, cứu Mai với. Nhất Bảo ơi! Khi mấy đứa con gái kia đến gần, Mai Mai không kịp suy nghĩ, giơ chân đá thẳng ra trước, trúng ngay ống đồng đứa con gái đứng giữa. Rồi nhảy lùi ra sau hai đứa đang giữ tay mình, sút mạnh vào chân mỗi đứa một cái. Cú đá ấy nhanh ngoài sức tưởng tượng của Mai Mai. Hai đứa kia đau quá, phải buông tay Mai Mai ra. Hết hồn, không ngờ nội lực của mình lại thâm hậu như vậy. Nhìn ba đứa kia bị quả đau, hai đứa còn lại tưởng Mai Mai biết võ, không dám xông lên. Mai Mai tự đắc, nhưng cảm giác ấy không được bao lâu. Mai Mai lại lầm lũi bước đi. – Khoan đã. Chuyện này rất nhiều người muốn biết. Cậu không nói với bọn tôi, thì sẽ còn nhiều người khác tiếp tục tìm đến cậu thôi. – Mấy người muốn biết chuyện giữa tôi và Nhất Bảo chứ gì? Được, mấy người hãy đi thông báo với những ai cũng muốn biết về chuyện này đi. Tôi sẽ nói. 10 phút sau. Rất đông các sinh viên đã tập trung ở hội trường. – Tất cả bọn họ đều muốn biết chuyện đó. – Một trong năm đứa con gái vừa nãy nói.

Xem thêm: http://doctruyennhe.blogspot.com/201...het-nghia.html

Các bài khác cùng chuyên mục: