Các dữ liệu của Gametrics được tổng hợp từ khoảng 13,000 hàng net tại Hàn Quốc, những dữ liệu từ trang web này có độ tin tưởng.# đạt tới 95%.

Đối với ngành game online trên thế giới mà nói, các sản phẩm tới từ Hàn Quốc luôn đóng một vài trò rất quan yếu với tầm ảnh hưởng lớn nhờ có chất lượng cao về cả hình ảnh lẫn cơ chế gameplay sáng tạo. tuy trong vài năm trở lại đây thì game online Hàn Quốc không còn ngự trị trên đỉnh cao như trước đây, nhưng mỗi khi có một sản phẩm mới được ban bố cùng với sự phát triển của kho tải game cho android ứng dụng android miễn phí thì game hàn quốc vẫn nhận được nhiều sự quan hoài

Sau đây, chúng ta sẽ đến với top 10 game PC phổ biến nhất Hàn Quốc tính đến ngày 22 tháng 6 vừa qua, qua đó nắm được khẩu vị của gamer xứ kim chi thời kì qua ra sao.Top 10 game PC phổ biến nhất Hàn Quốc trong tháng 6/2014 (Số liệu của Gametrics)

Qua bảng xếp hạng trên thì chúng ta có thể thấy được rằng, các game thủ Hàn Quốc vẫn rất ưa thích những sản phẩm của hãng Blizzard khi cả 3 thương hiệu StarCraft, Warcraft III và Diablo III đều có mặt.Diablo III: Reaper of Souls

Ngoài ra, tựa game League of Legends cũng đã đánh dấu mốc 100 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng game PC phổ nhất tại Hàn Quốc, đây quả là một tin vui cho các fan mến mộ của sản phẩm này.

Các dữ liệu của Gametrics được tổng hợp từ khoảng 13,000 hàng net tại Hàn Quốc, mỗi ngày họ đều chọn ra 1 số hàng net đại biểu cho từng khu vực lớn, sau đó tiến hành tính toàn đủ những số liệu chi tiết về tổng thời kì chơi, thời kì chơi game làng nhàng... Những dữ liệu từ Gametrics có độ tin tưởng.# đạt tới 95%.

Các bài khác cùng chuyên mục: