Chuyện hoang đường nhất đó chính là bố của mình và hiệu trưởng trường mà mình mới nhập học đã bàn bạc và đi đến thống nhất đưa con gái vào trường với thân phận một cậu học sinh nam chỉ với một tấm vé của vòng đấu quần vợt thế giới.
Xem thêm truyện hay :


Điều đó có nghĩa là bố của mình đã bán mình vì một tấm vé của vòng đấu quần vợt thế giới.Chắc chắn bạn sẽ không thể tin rằng trên thế giới này lại xuất hiện chuyện hoang đường như thế, đúng không? Nếu là trước đây thì tôi cũng sẽ không tin. Nhưng khi chuyện này xảy ra với chính bản thân mình thì tôi không thể không tin được....Vào một buổi chiều vốn rất yên bình.

Bố.... Tôi đã cất tiếng gọi ấy với mức decibel có thể rung chuyển cả nóc nhà.Vì công việc của bố nên tôi phải chuyển đến Học viện Mỹ Lan. Đây là một trường cấp ba nổi tiếng với quần áo đồng phục rất đáng yêu. Nhưng khi tôi mở chiếc hộp đựng quần áo đồng phục thì lại phát hiện trong đó là bộ đồng phục không nữ tính chút nào.
Vì sao bộ quần áo ấy lại là đồng phục của học sinh nam?
Con gái ngoan! Đừng có kích động như thế mà. Con hét to như thế hàng xóm xung quanh sẽ nghe thấy hết đấy. Con cũng biết chúng ta vừa mới chuyển đến đây. Nếu làm phiền người ta thì sẽ để lại ấn tượng không tốt. Vì thế con phải bình tĩnh, bình tĩnh, bình tĩnh một chút.
Bố mỉm cười nói với tôi.Nhìn khuôn mặt rạng ngời của bố, trong lòng tôi càng thấy lo lắng. Thay vì nói lo lắng, chi bằng nói là thấp tha thấp thỏm. Sáng sớm ngày hôm nay đã có con quạ bay đi bay lại trên đầu tôi. Vốn dĩ cũng chẳng có gì, nhưng bây giờ quạ mà gắn với nét mặt của bố lúc này thì quả là khiến người ta rùng mình.
Sao con có thể không kích động được? Bố nhìn xem đây là cái gì? Quần áo đồng phục của nam sinh? Bố nói đi, rốt cuộc là chuyện gì?.
Tôi bực tức nói.Từ ngày hôm qua, khi mà bố làm ra vẻ thần bí nói giúp tôi làm thủ tục nhập học, lẽ ra tôi nên sớm biết, một người lười đến mức xuất thần như bố lại chủ động giúp mình đăng ký học, nhất định là có ý đồ xấu xa.
Thực ra, thực ra cũng chẳng có gì. Chỉ là, chỉ là đổi giới tính đến trường học thôi mà.
Bố cười híp cả mắt lại.
Ồ, chỉ đổi giới tính... Cái gì? Cái gì là chỉ đổi giới tính?.
Tôi sắp phát điên lên mất. Con gái của bố sẽ không bao giờ nghĩ đến tình huống này - bố của mình nói với mình đổi giới tính, hơn nữa lại chỉ là.
Cái đó... cái đó, Hiểu Ưu à! Con bình tĩnh một chút có được không. Chúng ta sẽ nói chuyện này sau.
Bố lùi từng bước ra sau, định bỏ chạy.Bình tĩnh? Lúc này mà bố còn bảo con bình tĩnh sao?.

Tôi tiến từng bước về phía bố, tuyệt đối không để cho ông có cơ hội bỏ chạy.
Hiểu Ưu! Tội giết người nặng lắm. Nếu mưu sát bố của mình thì tội danh sẽ càng lớn hơn đấy.
Khuôn mặt của bố chuyển từ rạng rỡ sang sợ hãi. Chắc chắn dáng vẻ của tôi lúc ấy vô cùng đáng sợ.
Truyện tiểu thuyết trên chỉ mang tính chất giải trí nếu các bạn đọc thấy hay thì hãy ủng hộ mình nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: