Trong godzilla Smash 3, game thủ sẽ được điều khiển Godzilla đi san bằng từng thành phố.

Trong một bộ phim mới về Godzilla, chúng ta đã có một cái nhìn khác về con quái vật không lồ khi nó đã trở nên vị cứu tinh của nhân loại. Nhưng có lẽ vì hình dạng đáng sợ với "sở thích riêng" mà con thạch sùng khổng lồ lại tiếp chuyện đi phá hủy thị thành, chống chọi với xe tăng, tàu bay hay thiết bị tranh đấu đương đại khác trong Godzilla Smash 3. ngoại giả, sẽ có những pha chạm trán với những con quái vật khác nhưng đó chỉ là số ít mà chúng ta được thấy trong game. Game thủ có thể xem tại trang chủ kho tải game android miễn phí cập nhật game hàng ngày dành cho vớ các bạnThiết kế với hình ảnh 3D ấn tượng, con quái vật của chúng ta được tái tạo một cách chân thực nhất. Từng bước chuyển di hay những pha tấn công đều được chau chuốt kĩ càng và cho thấy sức công phá từ Godzilla là rất lớn. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng góp phần tạo được sức hút cho Godzilla - Smash3, tiếng gầm của con quái vật hay những vụ nổ va chạm thật sự tạo cảm giác như đang chứng kiến tận mắt con quái vật ở ngay trước mặt.Có một sự phối hợp khá độc đáo ở Godzilla - Smash3, nhà phát triển Rogue Play đã khéo léo# khi tạo ra một trò chơi bao gồm cả hành động và những tính trong thể loại game giải đố. Bạn không điều khiển từng hành động của con quái vật này một cách trực tiếp. Sẽ có từng mành chơi khác nhau, Godzilla sẽ di chuyển và bạn sẽ bước vào các cuộc chạm trán với quân đội cản đường. Một ô vuông hiện ra và bạn sẽ thấy nó khá quen thuộc hao hao với game Puzzle Craft. Thay vì thay đổi vị trí những ô gạch, người chơi sẽ phải tìm ra một đường nối những ô gạch giống và ở gần nhau để Godzilla có thể tiến công. Sau một vài hành động, quân đội sẽ tấn công lại người chơi, điều này làm cho thanh máu bạn giảm dần.

Sẽ có nhiều ô gạch khác nhau, mỗi ô gạch biểu tượng cho một cách tiến công của Godzilla hay hồi lại cho nó một lượng máu. Với những đường nối dài và phức tạp, bạn sẽ tạo ra những vụ nổ lớn và Godzilla sẽ tiến công mạnh hơn nhiều, đôi khi một lượt hành động bạn cũng có thể phá hủy được chiếc xe tăng bọc thép.Godzilla Smash3 cho phép người chơi tải về miễn phí nhưng nó sẽ có những hạng mục khác yêu cầu mở khóa bằng tiền mặt. Hay ngay cả khi con quái vật của chúng ta bị xoá sổ, nếu không muốn mất thời gian chờ nó hồi sinh, bạn có thể bỏ ra 1$ để nó có thể đấu đương đầu ngay lập tức.

Việc dùng Godzilla đi phá hủy các công trình xem ra đã quá quen thuộc với người chơi, nhà phát triển đã có thể làm được một tựa game mới với nhiều trận đấu găng tay giữa những con quái vật, có nhẽ như vậy sẽ suýt nữa hơn nhiều. Nhưng dù sao, đây cũng là một trong những tựa game mới đáng chơi cho những ai yêu thích con quái vật đồ sộ này.

Các bài khác cùng chuyên mục: