Truyện tình cảm: Anh ở phía sau em – p1

>> Đế vương hoa Mi

Chương 1 : Kẻ thứ ba
Người phụ nữ trẻ ngồi đối diện với tôi, một bên mặt bị thâm tím, hai mắt sưng húp. Cô ta mặc chiếc áo cao cổ màu đen, có lẽ là muốn che đi những dấu vết bị bạo hành khác.
Truyện tình cảm: Anh ở phía sau em - p1
- Cô không muốn phân chia tài sản gì với chồng mà chỉ muốn nuôi con thôi? –Tôi hỏi lại một lần nữa.
- Vâng, tôi chỉ muốn giành quyền nuôi con mà thôi, tôi thật sự không cần tài sản gì của anh ta cả.
Tôi lật qua hai trang tài liệu, cảm thấy có hơi khó hiểu về việc cô ta không đòi phân chia tài sản.
- Phạm Linh, cô kết hôn với anh ta năm năm, sinh cho anh ta hai đứa con, anh ta không những bạo hành cô mà còn cặp kè với người phụ nữ khác. Cô định cho qua đơn
giản như vậy?Phạm Linh đột nhiên bật khóc, run giọng cầu khẩn tôi.
- Xin chị, tôi không cần gì khác, chỉ cần hai đứa con của tôi mà thôi. Chị chỉ cần giúp tôi giành quyền nuôi hai con là được, tôi sẽ trả phí đầy đủ cho chị.
Tôi chỉ muốn cô ta có được quyền lợi tốt nhất nhưng cô ta lại không cần. Điểm này rõ ràng không bình thường, trừ khi cô ta có quá nhiều tiền nên chẳng bận tâm tới tài sản chung giữa hai vợ chồng, hoặc là nhà chồng cô ta thuộc dạng ghê gớm, không dễ đụng vào.
Hôm nay không phải là ngày tốt cho lắm, từ chiều tới giờ Phạm Linh là khách hàng thứ hai muốn tôi giải quyết việc ly hôn. Thật lòng thì tôi thích lĩnh vực luật kinh tế hơn, nhưng hiện giờ tôi là luật sư mới, tuổi nghề và tuổi thực đều ít nhất văn phòng, đương nhiên những vụ lớn và phức tạp sẽ chưa đến lượt tôi, hầu hết tôi phải nhận những vụ dân sự kiểu này.
Sau khi Phạm Linh rời đi, tôi nhận được điện thoại hẹn gặp của một cô gái. Giọng nói nhẹ nhàng mềm mại khiến người ta giống như đắm chìm trong gió xuân. Người có giọng nói như thế này nhất định cũng là một người đẹp.
May ‘s coffee.
Tôi uống một ngụm nước chanh, bình tĩnh nhìn cô gái xinh đẹp ngồi đối diện. Cô ta còn khá trẻ, có lẽ chỉ vừa tốt nghiệp đại học. Nói thật là tôi luôn có ấn tượng tốt đối với những người đẹp.
- Chị Diệp Thư, em biết chị và anh Nguyên bảo sống với nhau không hạnh phúc. Em thật sự rất yêu anh ấy, nếu chị không còn tình cảm với anh ấy nữa thì em mong chị hãy đồng ý chia tay để giải thoát cho anh ấy!
Tôi biết là sẽ thế này mà. Một phụ nữ đẹp đột ngột đến tìm bạn thường có tám mươi phần trăm là liên quan đến người đàn ông bên cạnh bạn.
Thế đấy, một buổi chiều tồi tệ! Tôi có hai khách hàng muốn ly hôn, một cô gái tới nói rằng cô ta yêu chồng tôi và hy vọng chúng tôi ly dị.
Dạo trước tôi thi thoảng lại đọc tiểu thuyết ngôn tình, có rất nhiều truyện đều có chi tiết kẻ thứ ba đến tìm nữ chính đề nghị nữ chính và chồng chia tay. Lúc ấy tôi còn nghĩ đúng là vớ vẩn. Trên đời này làm sao lại có đứa tình nhân nào óc ngắn như thế, trừ khi cô ta ngứa da, muốn bị ăn vài cái tát.
Giờ thì cần quái gì phải đọc truyện để tìm kịch tính, cuộc sống thực đầy rẫy tình tiết bất ngờ.
Tôi đang suy nghĩ xem nên cư xử thế nào. Nếu tôi là dạng thánh mẫu trong tiểu thuyết thì chắc bây giờ sẽ chạy về nhà yếu đuối khóc lóc, cảm thấy mình thật sự là người có lỗi, v.v…cuối cùng là nhận phần thua thiệt và bỏ đi. Sau đó chồng tôi sẽ nháo nhác chạy đi tìm tôi, rồi lằng nhằng một thời gian, có thể là sau khi ra đi tôi mới biết mình có thai, con tôi sẽ vô cùng đáng yêu và mặc dù chưa bao biết mặt bố nhưng ngay lần đầu tiếp xúc với chồng tôi nó cũng có thể nhận ra anh ta là bố nó. Nói chung là tốn nhiều khăn giấy và nước mắt, kết thúc HE.

Xem thêm: http://doctruyenhayhay.blogspot.com/...mi-phan-2.html

Các bài khác cùng chuyên mục: