Sửa Chữa Máy Hàn Tig, Mig, plasma:
Công ty CP Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt chuyên sửa các loại máy hàn cắt.
Nhận sửa chữa các loại máy hàn TIG, MIG, MAX, hàn LĂN, hàn ĐIỂM...

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và sửa chữa máy hàn và các máy móc công nghiệp khác, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sửa chữa được các loại máy hàn trên thị trường hiện nay như: máy hàn TELWIN của Italia, OTC-DAIHEN của Nhật đến các loại máy hàn của Đức, Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam...với chi phí phải chăng và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy HÀN CO2-MIG/MAG, TIG, Plasma, board điều khiển, board công suất máy hàn CO2-MIG/MAG, TIG, Plasma , sửa chữa phần cứng điện tử
Ngoài ra, nếu có bất kỳ thiết bị tự động hoặc máy móc công nghiệp nào của quý khách gặp sự cố, nhưng không tìm được nơi sửa chữa, hoặc quý khách không hài lòng với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm đã tiếp xúc và sửa chữa rất nhiều loại máy công nghiệp khác nhau chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khôi phục sản xuất. Chúng tôi có thể nhập khẩu nhiều loại phụ tùng máy móc khác nhau để thay thế khi có nhu cầu.

Khi có nhu cầu hãy gọi số 04 33.995.203, Hotline: 0904 978 000 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá. Chúng tôi chỉ thu phí khi đã sửa chữa máy xong, không thu bất kỳ khoản phí nào khác

Các bài khác cùng chuyên mục: