Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7130


Omron HEM-7130 – Thiết bị y tế máy đo huyết áp bắp tay tự động Với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-7130 là thiết bị không thể thiếu trong gia đình, giúp bạn theo dõi sức khỏe của những người thân yêu. Đặc biệt, máy sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp đơn giản, nhanh chóng.


Thông tin thương hiệu
Thương hiệu Omron thuộc công ty Omron Electronics Pte., Ltd. được thành lập năm 1933 tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Omron nổi tiếng với công nghệ tự động hoá và có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe, máy xông mũi họng, thiết bị điện gia dụng cho tới những thiết bị điều khiển chương trình hiện đại. Với danh tiếng và chất lượng xây dựng trong nhiều năm, Omron luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khắp mọi nơi.


Thông số kỹ thuật
- Sử dụng 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron. Tuổi thọ của pin cao, tới 1.000 lần đo với pin Alkaline mới
- Trọng lượng: 250g (không gồm pin)
- Kích thước máy (WxHxL): 107 x 79 x 141 mm


Đặc điểm nổi bật
- Công nghệ Intellisense cảm biến mới, tự động hoàn toàn.
- Sử dụng phương pháp đo dao động.
- Có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng, phát hiện rối loạn nhịp tim, báo cử động người trong khi đo giúp kết quả chính xác hơn.
- Bộ nhớ lưu được 60 kết quả và thời gian đo, tiện cho việc xem lại kết quả. Máy còn có chức năng hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút. Bạn có thể chuyển sang chế độ Guest ( không lưu kết quả đo).
- Tự động bơm và xả khí.
- Giới hạn đo máy đo huyết áp Omron 7130:
+ Huyết áp: 0 – 299 mmHg
+ Nhịp tim: 40 – 180 nhịp/phút
- Độ chính xác:
+ Huyết áp: ±3 mmHg
+ Nhịp tim: ±5%

Các bài khác cùng chuyên mục: