Truyện tình cảm: Anh ở phía sau em – p8

Xem thêm: Quay về tuổi 17 - phần 1


Chương 8 : Nữ phụ trong ngôn tình

Gần đây quan hệ giữa tôi và Nguyên Bảo có phần căng thẳng hơn trước. Tôi ngày càng ít về nhà dùng cơm tối, không biết vì sao cứ mỗi lần sắp bước vào cửa là tôi lại tưởng tượng đến cảnh một đôi giày đen đặt ngay ngắn trước thềm.


Nguyên Bảo thì vẫn là một người chồng mẫu mực, ngày nào cũng gọi điện hỏi tôi có về nhà ăn cơm không, mà hầu hết đáp án nhận được là không. Anh ta luôn để phần cơm và đồ tráng miệng cho tôi, thậm chí nếu lúc tôi về mà anh ta chưa vào phòng làm việc thì ngay lập tức tôi sẽ được phục vụ như khách vip ở nhà hàng.


Hoàng Nam không xuất hiện ở nhà tôi nữa, hoặc là những lúc anh ta xuất hiện thì tôi không biết. Nhưng tôi cũng chẳng còn sức quan tâm, việc duy nhất bây giờ tôi muốn làm là cố kiếm cho thật nhiều tiền, sau đó sẽ biến khỏi căn nhà này, từ nay về sau cùng bọn họ không liên quan gì hết.

Văn phòng luật mà tôi làm việc được mời tham gia một buổi tiệc lớn, toàn các nhân vật có máu mặt trong lĩnh vực kinh tế và chính trị. Mặc dù tôi chỉ là người mới nhưng dự tiệc không có phụ nữ đẹp thì chẳng khác nào đến Tết trong nhà không có hoa. Vì thế mà cái kẻ quanh năm chỉ được tham gia giải quyết việc ly hôn như tôi cuối cùng cũng được tham gia một bữa tiệc toàn các khách hàng kinh tế tiềm năng.

Phải biết rằng ngành nào cũng có sự cạnh tranh, những người khác trong văn phòng đương nhiên sẽ không muốn tạo cơ hội cho tôi tranh giành miếng cơm với họ nên bình thường không hề giới thiệu hay để tôi tiếp cận các khách hàng lớn bên mảng kinh tế.

Bữa tiệc này thật sự là món quà của ông già Noel từ ống khói rơi xuống.

Dưới ánh đèn quán bar hay các bữa tiệc xa hoa, màu sắc khiến bạn thu hút nhất thường là đỏ và trắng. Ban đầu tôi định chọn chiếc váy dạ hội đỏ cổ rộng, hở một phần vai, chân váy xoè tạo cảm giác tha thướt. Thật sự là chiếc váy này rất đẹp, tôi mặc nó cũng đẹp đến mức tôi không nỡ cởi ra. Nhưng mà… tôi đến bữa tiệc đó để mở rộng quan hệ, tìm kiếm khách hàng, không phải để quyến rũ đàn ông.

Nguồn: http://etruyenhay.blogspot.com/2014/...e-tuoi-17.html

Các bài khác cùng chuyên mục: