Truyện tình cảm: Anh ở phía sau em – p10

>> Xem thêm
: Cô nàng xui xẻo - chương 2


Chương 10 : Chính em mới là người muốn chấm dứt hôn nhân

Bóng tối bủa vây làm tôi có phần hoảng loạn, không thể nhìn rõ người đàn ông này là ai, chỉ cảm thấy hơi thở và bàn tay lạnh lẽo của anh ta.

Đừng nói là tôi từ nữ phụ trong ngôn tình và đam mỹ lại sắp thành nhân vật siêu phụ nhưng không thể thiếu trong tiểu thuyết trinh thám kinh dị, đó là nạn nhân. Tôi không thích thế chút nào.

Truyện tình cảm: Anh ở phía sau em – p10

- Ai? –Tôi trấn tĩnh lại, cố gắng để giọng nói của mình không run rẩy.

Cơ thể người đàn ông áp sát vào tôi, đôi môi của anh ta chờn vờn bên tai, di chuyển dần dần đến cằm, cuối cùng dừng lại ở môi tôi.

- Mới ít ngày không gặp mà em đã quên tôi à? –Thanh âm trầm khàn đầy quyến rũ cùng mùi bạc hà mát lạnh tràn vào mũi làm tôi cứng đờ người.

Là anh ta, người đàn ông uống whisky.

Trong nháy mắt tôi liền thả lỏng, tuy là người này có phần đáng sợ nhưng không phải một tên giết người hàng loạt là được rồi.

- Anh theo dõi tôi?

- Tôi đến dự tiệc, là tự em chạy tới trước mắt tôi, không thể trách tôi được!

Hơ, xem ra thật sự là tình cờ trong truyền thuyết rồi. Từ sau cuộc điện thoại lần trước đã nửa tháng trôi qua, anh ta không có động tĩnh gì, tôi cứ nghĩ mọi chuyện thế là xong, có lẽ anh ta đã tìm được mục tiêu mới hứng thú hơn.

Cái này không phải là quả báo chứ, tôi tuy là nhân vật phản diện nhưng đã làm gì xấu xa quá đâu, chẳng qua tôi mới cổ động Kim Ngọc theo đuổi Nguyên bảo, chọc tức Hoàng Nam, gây xích mích giữa Cao Phi và Thuỵ Du…

Thôi được, cũng hơi nhiều việc xấu một chút, nhưng mà rơi vào tay nhân vật đáng sợ như thế này chẳng phải là ông trời hơi nặng tay sao.

- Việc ly dị của em thế nào rồi? –Anh ta lạnh lùng hỏi tôi, thái độ giống như giám đốc đang yêu cầu nhân viên báo cáo kết quả công việc. –Có cần tôi cử thư ký đến giúp em làm kế hoạch không?

Tôi kìm chế xúc động muốn cắn anh ta một phát. Người đàn ông này đúng là đầu óc không bình thường mà, đi dụ dỗ vợ người khác lại còn đòi người ta phải báo cáo kế hoạch bỏ chồng.

- Không liên quan đến anh, đừng có cố phá hoại gia đình người khác, anh sẽ gặp quả báo đấy!

Không biết tôi lấy đâu ra dũng khí mắng anh ta, bình thường tôi là người cực kì hoà nhã nhưng gặp phải cái tên biến thái này thì bao nhiêu lịch sự của tôi đều biến thành hung tợn.

- Tôi muốn phá hoại gia đình em? –Anh ta hỏi ngược lại tôi, giọng nói tràn đầy châm chọc. –Em yêu, chính em mới là người muốn chấm dứt hôn nhân. Tôi khuyên em ly dị, em nói rằng em chưa có kế hoạch, chuyện đó không liên quan đến tôi, nhưng em không hề nói em không muốn ly hôn.

bị anh ta chọc trúng chỗ yếu nên tôi đành ngậm miệng. Tôi đột nhiên nhớ đến những tiết học luật hình sự ở giảng đường. Hồi đó bọn tôi cũng được nghe rất nhiều những vụ án giết người hàng loạt mà cảnh sát phải mất rất nhiều năm mới bắt được tên tội phạm.

Vì sao chứ? bởi vì chúng là những kẻ biến thái có đẳng cấp.

bàn tay lạnh lẽo đặt lên đùi tôi, từ từ vuốt ve lên trên, luồn vào bên trong váy. Tôi tức giận túm lấy tay anh ta.

- Anh làm gì thế, bỏ tay ra khỏi người tôi! Tôi kêu lên đấy!

Anh ta ngay lập tức hôn lên môi tôi, đem trọng lượng cơ thể dựa hẳn lên người tôi khiến cho tôi không thể nào giãy dụa được.

Một tay vẫn không kiêng nể gì trượt trên làn da mềm mại của tôi, tay còn lại giữ lấy cằm tôi, ép tôi tiếp nhận nụ hôn của anh ta.

Chết tiệt, không ngờ tôi lại có ngày bị người khác bắt nạt thế này! Cái khách sạn quái quỷ, sao có thể mất điện lâu thế chứ, chẳng phải khách sạn cao cấp luôn có nguồn điện dự trữ riêng sao?

Môi tôi đột nhiên bị cắn mạnh, trong miệng có vị mặn của máu.

Khốn thật, đã bị cưỡng hôn lại còn bị bạo hành nữa. Tên biến thái này…

- Em đang chửi thầm tôi phải không? –Anh ta rời khỏi môi tôi, giọng nói rét lạnh đủ để làm đông cứng cả nước, đáng lẽ ra anh ta nên tới bắc cực hoặc nam cực để ngăn chặn tình trạng băng tan và bảo vệ trái đất thay vì ở đây tìm cách đóng băng tôi bằng thứ giọng ma quỷ của mình.

Nguồn: http://doctruyenhayhay.blogspot.com/...-chuong-2.html

Các bài khác cùng chuyên mục: