Lọt vào trong TOP 12 di sản thế giới vừa được UNESCO công nhận cùng Trung Quốc, Itali… Danh thắng Tràng An Ninh Bình của Việt Nam là di sản hỗn hợp dầu tiên tại Việt Nam được công nhận. Với những giá trị văn hóa kết hợp với giá trị thẩm mĩ và giá trị địa chất, địa mạo, Tràng An chính thức được ghi tên trong danh sách di sản văn hóa và thiên nhiên Thế Giới.

Mangdatphong.vn sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt cuộc hành trình khám phá di sản với những địa điểm lưu trú thuận tiện. Để được thăm quan những hang động, với những kiến tạo địa chất Karst cùng tìm hiểu những dấu ấn lịch sử của văn hóa của con người, của những đền, chùa, miếu linh thiêng. Không chỉ khám phá nét đẹp của sông, của nước hòa quyện với núi non trùng điệp, các bạn có thể tìm hiểu ba khu vực liền kề là: Di tích Cố Đô Hoa Lư, Tam Cốc - Bích Động và rừng nguyên sinh đặc dụng Hoa Lư. Đến đây, du khách sẽ được đắm mình vào thiên nhiên với hệ thống các hang động, thung nước, rừng cây trên núi đá vôi và các di tích lịch sử của cố đô Hoa Lư. Ngoài ra du khách còn có thể tham quan các khu du lịch như: chùa Bái Đính, khu du lịch sinh thái Thung Nham – Vườn Chim, Động Thiên Hà, hang Bụt, hang Múa … Không chỉ có vậy, với thời tiết được thiên nhiên ưu đãi và các đặc sản nổi tiếng như dê núi, cơm cháy… càng làm tăng thêm phần hấp dẫn khi đến nơi đây.


Để có thể trải nghiệm hoàn toàn các địa điểm du lịch ở Ninh Bình, các bạn nên tìm hiểu và đặt phòng khách sạn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Điều này giúp các bạn đặt phòng với giá rẻ và tránh được tình trạng hết phòng, bị ép giá hay phải sử dụng những cơ sở lưu trú kém chất lượng. Bên cạnh các khách sạn 5 sao với mức giá cao cũng có rất nhiều những khách sạn 2 và 3 sao giá hợp lí phù hợp với túi tiền của tất cả du khách.


Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa !

Các bài khác cùng chuyên mục: