Truyện tình cảm: Bạn thân yêu nhau là điều hoàn toàn có thể – p3

>> Quay về tuổi 17 - chương 8

- đau lắm không? Sao em không cẩn thận chút nào thế? – Hùng hỏi Uyên với giọng trách móc.
Uyên nhìn Hùng rồi lắc đầu :
- em không sao, anh không cần phải quan tâm.
Hùng im lặng nhìn Uyên nhưng Uyên nhìn vào đôi mắt đó, thấy một nỗi đau dường như đang hiện dần lên, cô bối rối quay mặt đi, bước nhanh vào nhà cố nén nỗi đau từ 2 cái đầu gối bầm tím. Uyên mong Hùng đừng bước theo Uyên nữa, Uyên sẽ mềm yếu mà ngả vào lòng hùng mất.. và rồi Hùng sẽ lại khinh bỉ 1 đứa con gái không có lòng tự trọng, vì tình yêu mà 1 chút tự trọng cũng không còn. Hùng vẫn bước theo.


Uyên bước nhanh vào buồng tắm, rửa vết thương, đau kinh khủng, Hùng vẫn bước theo, cô bối rối… bất chợt Hùng đóng cửa lại và ôm lấy Uyên. Dường như mọi cố gắng của cô cũng vụt vỡ theo, cô ôm lấy Hùng như sợ Hùng rời xa cô, như sợ nếu như cô buông tay Hùng sẽ biến mất khỏi mắt cô. Không biết đứng bên nhau bao nhiêu lâu, thời gian cứ trôi qua, Hùng ôm cô càng chặt hơn. Uyên cũng không muốn buông tay, cô quên đi Hùng đã có người yêu, Hùng quên đi mọi ý nghĩ trước đây, anh chỉ biết cần có Uyên, muốn Uyên ở bên, mong Uyên đừng rời xa anh nữa.


Hùng và Uyên lại trở về bên nhau, mọi khó khăn mới chỉ bắt đầu nhưng có lẽ khó có gì có thể chia cách được 2 người. Mẹ cùa Hùng cũng chấp nhận Uyên với tư cách là 1 người yêu chứ không phải là bạn thân như trước.
Cuộc sống của 2 người còn rất nhiều những biến cố, khó khăn, dù họ vẫn cãi nhau, vẫn giận hờn nhưng không gì có thể chia cách được 2 người.
Câu chuyện còn tiếp diễn, bởi vì nó là 1 câu chuyện có thực, tớ cũng không biết nó có hậu hay không, nhưng thật sự hy vọng rằng tình yêu của họ sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách.
Chỉ muốn nói với mọi người rằng, dù chơi thân với nhau, rất thân và hiểu nhau đi chăng nữa thì trong mỗi người đều có những điều mà chỉ đứng ở những vị trí khác nhau mới có thể thấy được. Và tớ cũng hiểu rằng, khi ở bạn thân có thể sẽ hiểu rõ về người bạn đó nhưng sẽ hoàn toàn khác nếu như bạn ở vị trí một người yêu. Cũng sẽ phải bắt đầu lại từ đầu … nhưng tình yêu này bền vững hơn bởi vì nó được xây dựng dựa trên 1 thứ tình cảm cũng bền vững không kém…. Là tình bạn

Nguồn hay: http://doctruyennhe.blogspot.com/201...-chuong-4.html

Các bài khác cùng chuyên mục: