Công ty kinh cường lực xin được gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành đạt.
Là một doanh nghiệp chuyên thi công, lắp đặt về kinh cuong luc , phương châm hoạt động của chúng tôi trong suốt năm qua là “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng”.

Những phấn đấu của chúng tôi đã được khách hàng nhìn nhận và liên tục ủng hộ Công ty kính cường lực
Cửa kính cường lực an toàn được sản xuất theo công nghệ gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.
Cửa kính cường lực chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính.
Qui trình sản xuất cửa kính cường lực như thế này không làm thay đổi tính năng truyền sáng và tỏa nhiệt của kính nhưng nó làm tăng sức chịu nén bề mặt lên đến hơn 10.000psi (trong khi kính thông thường chỉ chịu được 2.500psi).
Những sự va đập hay 1 áp xuất nào đó tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.
Đặc tính của cửa cuốn
1. Khả năng chịu lực cao của cửa kính cường lực:
Về mặt cơ học, TEMPER GLASS có tính tác động lực lên bề mặt rất cao.
2. Khả năng chịu sốc nhiệt của cửa kính cường lực:
TEMPER GLASS có tính chịu sốc nhiệt rất cao, có thể bị sự thay đổi nhiệt độ đến 1500C mà không bị vỡ. Mà trong khi đó các kính thông thường sẽ rất là dễ vỡ trong nhiệt độ chỉ khoảng 400->500c .
3. Độ an toàn cao của cửa kính cường lực:
TEMPER GLASS rất khó bị vỡ ra , nhưng khi nó vỡ thì nó sẽ ở các dạng nhỏ li ti các cạnh không bén, vô hại và vì vậy sẽ không gây tổn thương.
Ngoài ra cua cuon kính TEMPER GLASS còn tạo ra các khả năng này nọ thoát hiểm cho con người trong các toà nhà khi xảy ra hoả hoạn.
Cửa kính cường lực có tính chịu lực cao.
Cửa kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày.
Cửa kính cường lực có độ bền này là các nhưng lý do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.
Cửa kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh nên sẽ ảnh hưởng đến do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người.
Ngoài ra, cửa kính cường lực còn có tính năng thoát hiểm trong các toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn (Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C).
Vì vậy, quá trình tôi cường lực là 1 quá trình rất khó khăn và cực nhọc.

Các bài khác cùng chuyên mục: