Hiện nay những phần mềm gọi điện thoại, nhắn tin hay chat miễn phí mọc lên như nấm đa số thị phần của những dịch vụ OTT này sẽ đáp ứng phần đông cho các bạn trẻ. Và ứng dụng zalo đã mang đậm phong cách chat, nhắn tin miễn phí với những icon cực kỳ độc đáo giúp bạn có thể bày tỏ cảm xúc dễ dàng và thể hiện cá tính của mình nhiều hơn đúng không nào?Bằng một vài thao tác đơn giản, Anh Tuấn nhanh chóng thu âm đoạn nhạc đang nghe và gửi cho bạn gái với khuôn mặt háo hức: “Ngày trước muốn Gấu nghe một đoạn nhạc mình thích và tâm đắc, mình chẳng biết làm cách nào khác ngoài việc tìm link nhạc để gửi.

Nhưng đôi khi mình cũng không thích cách này lắm vì chỉ muốn gửi cho Gấu đoạn cao trào mình thích nhất thôi. Từ khi Gấu chỉ cho mình vài chiêu trên Zalo, giờ đang ngồi quán trà sữa chờ Gấu tan học mà nghe được đoạn nhạc hay mình cũng có thể thu âm nhanh gửi Gấu, kèm theo vài lời nhắn nhủ nữa chứ, khá là thú vị”.


Chat zalo

Anh Tuấn chỉ là một trong số nhiều bạn trẻ tận dụng Zalo như là một công cụ “vun vén” tình yêu đắc lực. Với ưu điểm miễn phí, nhiều tích năng độc như nhắn tin giọng nói, chat hình động, vẽ tay, việc bày tỏ tình cảm qua Zalo cũng trở nên dễ dàng và nhiều màu sắc hơn.

Phần mềm đa phương tiện zalo mang nhiều tiện ích cho mọi người
Thảo My, cô bạn làm MOD trong cho một forum âm nhạc lớn cũng kể về câu chuyện của mình với gương mặt rạng rỡ. “Vì tính chất công việc mình thường phải nghe nhiều bài hát mới, cũ và cũng có được nhiều cạ cứng hợp ‘gu’ từ diễn đàn. Tụi mình hay thách thức nhau bằng cách thu âm một đoạn nhạc ngắn bất kỳ mình thu được và đăng status trên Zalo, để bạn bè đoán tên bài hát. Vừa để f5 kiến thức, cũng vừa thư giãn cùng nhau. Mình còn nhớ như in có lần lũ bạn phát hiện mình hát lệch tông một đoạn ngắn và trêu mình mãi, từ lúc ấy thì có muốn quên cách hát cũng không được. Bọn mình vì thế cũng ngày càng thân nhau hơn”, My kể.

My và đa số bạn trẻ chia sẻ: họ có thể làm nhiều thứ trên tai zalo chat cho samsung chứ không chỉ đơn giản là gọi điện, nhắn tin. Và thay vì phải cài hàng loạt ứng dụng, đăng ký nhiều tài khoản và phải nhanh tay mở chúng khi cần, My và bạn bè dùng Zalo để sẻ chia những khoảnh khắc thú vị trong đam mê âm nhạc, phim ảnh, nhiếp ảnh và thậm chí là cả hình hoạ.“Ngày trước, khi du lịch đến bất cứ địa điểm nào, mình đều có thói quen up hình lên Facebook để ‘đánh dấu’ những nơi mình đã đặt chân qua. Gần đây, mình thường chia sẻ trực tiếp ảnh từ Zalo lên Facebook, vừa tiện cả đôi đường mà nhanh hơn nhiều. Mình cũng có ‘tút’ chút chút để hình lung linh hơn”, một bạn trẻ tại Bình Dương chia sẻ

Tiết kiệm cước điện thoại với zalo

Với sự ra mắt của hàng loạt mẫu smartphone giá rẻ trên thị trường cùng các gói cước 3G tiết kiệm, các bạn trẻ có thể dễ dàng kiếm được cho mình một mẫu smartphone vừa túi tiền để online liên tục. Theo các chủ nhân 8x, 9x, việc nâng cấp “dế yêu” lên đời smartphone chủ yếu để dùng các ứng dụng phục vụ việc học tập và giải trí một cách nhanh chóng. Với nhu cầu nghe nhìn, tương tác và giải trí không giới hạn nên nhiều teen đã tận dụng những công cụ 2tek thông minh. Hãy tai zalo chat mien phi về máy và cùng trải nghiệm bạn nhé!

Cô sinh viên năm 2 một trường đại học tại Hà Nội – Ngọc Thảo có vẻ ngoài khá sành điệu chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Ngày trước mình phải dùng Safari để mở các web nghe nhạc, rồi mở ứng dụng facebook để cập nhật thông tin bạn bè, lâu lâu nghía qua Instagram để cập nhật hình ảnh lũ bạn thân, rồi mở thêm tính năng nhắn tin để chat, nhiều lúc mở qua mở lại giữa các ứng dụng muốn chóng mặt mà còn hao pin nữa chứ. Từ ngày lũ bạn chuyển qua dùng Zalo mình chỉ cần vào đấy để coi hình, nghe nhạc, thích thì chat nhanh rồi gọi điện cho chúng luôn, không phải mở nhiều ứng dụng nữa nên khá tiện lợi”.

Các bài khác cùng chuyên mục: