MC Võ Lâm 3 “mở hàng” bằng server Chính thức Open Beta vào ngày 31/7, game mobile online MC Võ Lâm đầu tiên mang tên: Đông Tà – một cái tên gây ấn tượng mạnh cho game thủ yêu thích đề tài võ lâm.


Lấy cảm hứng từ 5 cao thủ trong Hoa Sơn luận kiếm, 5 server mang tên Thiên Hạ Ngũ Tuyệt: Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông của MC Võ Lâm 3 mang đậm tính kiếm hiệp và tạo cho người chơi cảm giác mình như đang thực sự sống trong thế giới giang hồ.
Khi độ “hot” của đợt Closed Beta với quá nhiều sự kiện độc đáo còn chưa kịp giảm nhiệt, thì MC Võ Lâm 3 đã lập tức nhân nó lên gấp đôi khi Open Beta, “mở cửa” cho tất cả các game thủ đăng ký và vào chơi tự do. Điều này có nghĩa là ai cũng có cơ hội được test game. Hơn nữa, hệ thống bang hội hoành tráng, tính năng PK, hệ thống tiền tệ, phụ bản … đã được cập nhật đầy đủ, nhằm mục đích mang đến cho người chơi một MC Võ Lâm 3 ngày càng hoàn thiện.
Cũng như Closed beta, kèm theo bản Open Beta là hàng hoạt sự kiện hấp dẫn ngay từ khi nghe tên: Danh Chấn Thiên Hạ, Anh Hùng Bội Xuất, Tài Phú Vô Song … đến các event dành cho các gamer “số đỏ” như Con Số May Mắn, cùng hàng ngàn Gift Code, VIP code có giá trị.


Song song với việc Open beta, NPH MCCorp tiếp tục thực hiện chiến lược đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, phát triển những ưu điểm của và tích cực khắc phục nhược điểm của MC Võ Lâm 3 nhằm chinh phục các game thủ khó tính nhất.


Thông tin chi tiết về đợt Open Beta và các sự kiện kèm theo được cập nhật liên tục trên www.volam3.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: