Cường Đôla đã trực tiếp để lại một bình luận mang tính dằn mặt trên facebook của một phóng viên tung tin đồn anh bỏ Hồ Ngọc Hà vì một siêu mẫu.


Thời gian gần đây, dư luận được một phen xôn xao khi thông tin cuộc hôn nhân của Cường Đôla và ca si Ho Ngoc Ha đang trên đà tan vỡ được đăng tải tràn ngập trên các diễn đàn mạng. Trong khi người trong cuộc chưa lên tiếng thì những người ngoài cuộc thi nhau phán đoán nguyên nhân dẫn đến cuộc đổ vỡ này.

Thông tin Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla chia tay khiến dư luận xôn xao
Mới đây, phóng viên của một trang báo mạng còn bất ngờ tung tin Cường Đôla chia tay Hà Hồ vì "một siêu mẫu". Thông tin này không chỉ nhận lại nhiều gạch đá từ phía cư dân mạng mà ngay cả Cường Đôla cũng trực tiếp để lại một bình luận mang tính dằn mặt người phóng viên này. Xem thêm ca si Minh Hang tại newsen.vn

Một phóng viên cho rằng Cường Đôla chia tay Hồ Ngọc Hà vì một siêu mẫu
Người phóng viên này dẫn link bài viết "Hồ Ngọc Hà bỏ Cường Đôla" kèm theo một đoạn thông tin: "Hỏi ông anh sao siêu mẫu không lấy xe bị tai nạn ra vậy anh. ổng trả lời chắc nịch: "Cường đang nợ mấy ngàn tỉ, tiền đâu sửa xe cho ẻm mà ẻm lấy". Hôm em này bị tai nạn, mấy ngày sau cũng có nhiều cuộc điện thoại nhờ vả bên Xử lý tai nạn lắm. Nếu dính đến bác Cường, thì em biết anh nào bên Phòng "tư vấn" để lấy xe rồi, Bác này tui có gặp khi đi chung đoàn cùng Car Passion. Không biết vụ Hà, Cường giận nhau có phải dính đến vụ ổng lăng nhăng với con bé này không?"


Không chỉ nhận về nhiều gạch đá từ cư dân mạng mà ngay cả Cường Đôla cũng để lại bình luận mang tính dằn mặt người phóng viên này: Tôi sẽ sớm tìm gặp cậu!

Tin đồn đổ vỡ của cặp đôi này xuất hiện khi Cường đô-la và Hồ Ngọc Hà không còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh tình cảm trên trang Facebook cá nhân. Những bức ảnh cả nhà 3 người nắm tay nhau hạnh phúc như trước đây rất ít, thay vào đó, hoặc Cường đô-la, hoặc Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng con trai Subeo. Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn xuất hiện, hai vợ chồng đã nhanh chóng dập tắt bằng bức ảnh đi ăn chung đầy tình cảm. Xem thêm dien vien Tang Thanh Ha tại newsen.vn

Bức ảnh hai vợ chồng đi ăn chung đập tan tin đồn chia tay[img][/img]

Các bài khác cùng chuyên mục: