Mua vé máy bay đi du học Nhật Bản giá rẻ

Việt Mỹ chuyên cung cấp các vé máy bay đi Nhật Bản du học, vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, vé máy bay đi Nhật Bản đang khuyến mãi của các hãng, vé máy bay đi du học Nhật Bản, vé máy bay đi Nhật Bản gần ngày bay, tư vấn và chọn đường bay, giờ bay phù hợp nhất cho quý khách khi đến đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại phòng vé máy bay Việt Mỹ.
>> Tổng đài : (08) 38 909 936 - (08) 38 909 937
Đất nước Nhật Bản thường được biết đến với cái tên : Xứ sở mặt trời mọc hay Xứ sở Hoa anh đào. Đất nước này là một quần đảo hình cánh cung nằm ở sườn đông của đại lục Châu Âu và Châu Á phía Tây Bắc Thái Bình Dương, bao gồm bốn hòn đảo chính: Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu, cùng với nhóm đảo Ryukyu (Okinawa) và nhiều hòn đảo nhỏ khác.Với nền văn hóa đa màu sắc, nét truyền thống đan xen nét hiện đại, Nhật Bản luôn có những lễ hội diễn ra xuyên suốt trong năm. Đến Nhật Bản có rất nhiều nơi thu hút du khách, và bạn không thể ghé thăm Tokyo, nơi được xem là bận rộn nhất trên thế giới, hay thành cổ Nara và Kyoto ..


Để đặt chân đến đất nước Nhật Bản quý khách có nhiều lụa chọn các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Korean Air, Singapore Airlines, Qantas, Emirates, Lusthansa, Air France, China Airlines, China Southern Airline…Giá vé thường ở mức từ 350 USD trở lên cho hành trình bay từ Sài Gòn đến Nhật Bản. Ngoài ra nếu có ý định đi du học hoặc định cư tại Nhật Bản quý khách có thể lụa chọn hãng bay là Japan Airlines với mức giá vé máy bay đi Nhật Bản chỉ có 290 USD cho một hành trình bay đến sân bay Narita - Nhật Bản.
Theo Việt Mỹ thấy thì giá vé máy bay đi định cư Nhật Bản hoặc mua vé máy bay đi du học Nhật Bản với giá vé 290 USD là rẻ nhất, tuy giá vé chưa bao gồm thuế phí nhưng với hãng hàng không Nhật Bản Japan Airlines thì quý khách không phải lo lắng về mức thuế phí, giá vé tổng cộng cũng rất rẻ so với các hãng khác có cùng hành trình bay.

Để biết thêm chi tiết về giá vé máy bay đi Nhật Bản của các hãng hoặc cần tư vấn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ quý khách vui lòng gọi nhanh đến số : 0915 699 901 - 0915 699 971. Liên hệ càng sớm càng có giá vé máy bay tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: