Màn điều hòa mini: giá 3.500.000đ bảo hành 1 năm

- NHU CẦU :

. Ở VN có mùa hè thì nóng bức(nhiệt độ lên tới 38-39ºC) và mùa đông thì rất lạnh (nhiệt độ xuống 9-10ºC) , thời tiết hàng ngày luôn thay đổi thất thường khiến cho người dân luôn có cảm giác khó chịu và mệt mỏi. Do đó nhu cầu của người dân là rất lớn để tìm được một sản phẩm (là máy móc hay thiết bị gì đó) có thể giải quyết được vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

. Do nhu cầu sử dụng điện trong mùa hè tăng lên đáng kể vì đa số người dân đều dùng những thiết bị làm lạnh, làm mát …. Nếu dùng điều hoà như bình thường phải tiêu tốn từ 1KW đến 2KW điện mỗi giờ thì mỗi tháng người dân phải thanh toán một khoản tiền điện khá lớn cộng với chi phí mua điều hoà cao.

. Với sản phẩm mới này của công ty chắc chắn sẽ đáp ứng được đa số người dân vì nó không những đã giải quyết được yêu cầu đề ra mà nó còn là sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng (=1/5 điều hòa thông thường) .

. Đặc biệt với nhu cầu sử dụng điện rất lớn như hiện nay thì việc thiếu điện(mất điện lưới) có thể sẽ sảy ra thường xuyên thì việc dùng sản phẩm MDH kết hợp với hệ thống chuyển đổi điện năng sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho mùa mất điện. Ngoài ra với ưu điểm của MDH (có cả nóng và lạnh) không những dùng tốt cho mùa hè mà còn dùng tốt cho cả mùa đông giá rét.

- ƯU ĐIỂM :

. kích thước, khối lượng nhỏ gọn vận chuyển dễ dàng và dễ lắp đặt (phù hợp với những nhà rộng có nhiều cửa mà không lắp được điều hòa .… )

. chạy êm (tương đương một chiếc quạt bình thường),

. công suất thấp không tốn điện, chạy tốt với mạng điện luới sinh hoạt (có thể chạy với Inverter khi mất điện lưới).

. Điều hòa 2 chiều (lạnh và nóng). Có bảng điều khiển bằng tay(điều khiển nhiệt độ lên xuống, thời gian tắt máy) cả bên nóng và lạnh nên có thể dùng cho cả mùa hè (trời nóng) và mùa đông (trời lạnh).

. Sử dụng công nghệ mới thân thiện với môi trường cùng với chiếc màn dạng khung có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nấm mốc nên có thể dùng rất tốt cho trẻ em và người già.

. Có các kích thước màn (1.2m x 2m , 1.5m x 2m , 1.8m x 2m) phù hợp với từng loại giường thông dụng hiện nay.
Máy in laser Dell 2330D / Dell 2330DN
Máy in dell 2330D : 3.000.000đ bảo hành 06 tháng
dell 2330DN : 3.500.000đ bảo hành 06 tháng
Máy in cũ nhưng mới đến 99%(chưa qua sử dụng), đổ mực tiện lợi, hộp mực to có thể in lên tới 6000 bản.

Loại máy in : Laser đen trắng

Cỡ giấy : A4

Độ phân giải : 1200x1200dpi

Kết nối : • USB2.0 / • IEEE 1284 / • 10/100Base-TX Ethernet

Tốc độ in đen trắng : 33tờ/phút

Khay đựng giấy thường : 250tờ

Khay đựng giấy cỡ nhỏ : 50tờ

Bộ vi xử lý : 400MHz

Bộ nhớ trong : 32 Mb

Kích thước : 426.4 mm x 370 mm x 255.6 mm

Khối lượng : 14.2Kg

Bộ chuyển đổi điện-Inverter (dân hay gọi là kích điện, nhưng inverter có nhiều tính năng hơn, tương tự như UPS)
Modified sine wave ( Sóng dạng bậc thang )


Để đáp ứng yêu cầu chất lượng nguồn điện khắt khe của một số thiết bị , như hệ thống âm thanh và hình ảnh chất lượng cao hoặc các thiết bị điện là tải mang tính điện cảm hoặc điện dung lớn … công ty chúng tôi cung cấp thêm loại Inveter PURE SIN có chất lượng sóng ra như điện lưới với sự lọc nhiễu và độ ổn định cao hơn :

Inveter PURE SIN ( Sóng dạng SIN thuần túy )


Ghi chú: Giá có thể thay đổi mà không được báo trước nên khách hàng liên hệ trực tiếp để có giá cụ thể.


Ưu điểm khi sử dụng hệ thống Inveter của chúng tôi cung cấp :

Do toàn bộ các Model đều được thiết kế dựa vào sức mạnh của các chíp vi sử lý chuyên dụng để điều khiển và kiểm soát hệ thống kết hợp với các linh kiện và kỹ thuật mới nhất , đem lại cho thiết bị những đặc tính vượt trội hơn hẳn và với giá thành rẻ hơn hoặc ngang bằng với các thiết bị ( có công suất thực tế tương đương ) sử dụng kỹ thuật analog ( tương tự ) đang có trên thị trường .

Các đặc tính vượt trội :

- Tích hợp tính năng UPS : Được trang bị tính năng dò pha kết hợp với bộ chuyển mạch tốc độ cao, loại bỏ được trường hợp bị khởi động lại khi bị mất điện lưới của các thiết bị điện tử ( như máy tính , các thiết bị viễn thông… ) , nên hoàn toàn thay thế được hệ thống UPS loại OFF LINE .

- Hiệu suất cao > 85 % nên thời gian cung cấp điện lâu hơn nếu so sánh dùng cùng một dung lượng Acqui với thiết bị khác .

- Độ ồn nhỏ, kích thước nhỏ , độ ổn định điện áp cao.

- Đầy đủ các chức năng bảo vệ nên xác suất hỏng hóc rất nhỏ , và an toàn hơn cho các thiết bị sử dụng điện .

- Khả năng nạp acquy 3 chế độ , kiểm soát điện áp ắc qui mức thấp và cao , giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ ắc quy tối đa .

- Chi phí vận hành thấp, không gây ô nhiễm môi trường như chạy máy phát điện.

- Trên nền tảng hệ thống , có thể kết hợp với nhiều nguồn năng lượng điện đầu vào khác nhau để trở thành một hệ thống hoàn thiện hơn trong tương lai như pin năng lượng mặt trời , máy phát điện , điện sức gió . . .

Liên hệ:
Cửa hàng tại địa chỉ: 72/381 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội.
ĐT: 04.6266 0641-04.3999 6199-0979 866 882(anh Toàn)-0913 516 159(anh đức)
-Tất cả đều có hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: