The Empire Residences & Resort xây dựng trên khu đất rộng 51,5ha, nằm trên truyến đường Hoàng Sa – Trường Sa nối liền các khu đô thị, thương mại, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, vui chơi giải trí từ Đà Nẵng đến Hội An. Viij trí rất đẹp cho các du khách mua vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tại http://dailyjetstar.com/ve-may-bay-d...-re-13288.htmlThe Empire còn sở hữu một bãi tắm thơ mộng, được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp nhất Đà Nẵng, có chiều dài 600m ở phía Đông. Ở phía đối diện, The Empire nằm trên bờ sông Cổ Cò trong xanh, trong tương lai đây sẽ là tuyến đường thủy nối liến Đà Nẵng và Hội An. Ở cạnh là hai sân golf đạt đẳng cấp quốc tế, đó là Danang Golf Club ở phía Bắc và Montgomerie Links ở phía Nam.
The Empire được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế và quy hoạch tạo nên một không gian sống vô cùng hoàn hảo.
· Một khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế có 350 phòng, nhiều bungalow hòa giữa không gian của nước và cây xanh.
· Các tòa nhà cao tầng nằm dọc 2 bên đường Trường Sa dùng cho thương mại, dịch vụ, căn hộ.
· Các căn biệt thự được chia ra làm nhiều loại: biệt thự biển, biệt thự sông, biệt thự sinh thái… và có khá nhiều lựa chọn về phong cách thiết kế, nội thất cho chủ sở hữu.
· The Empire có các khu vui chơi giải trí: nhà hàng, rạp phim, bãi xe, bể bơi, thể thao trong nhà và ngoài trời, trung tâm y tế, nhà trẻ…
· Điểm khác biệt của The Empire so với các khu khác đó là các tuyến phố đi bộ. Dọc 2 bên tuyến phố đi bộ là các tòa nhà với tầng 1, tầng 2 dùng để kinh doanh, còn các tầng trên để ở. Đại lộ The Empire có quảng trưởng, tượng đài, đài phun nước, cây xanh và cửa hàng dịch vụ.
Đây là lựa chọn rất độc đáo cho các du khách mua vé máy bay để nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

Xem thêm: làm thủ tục sân bay tại đây

Các bài khác cùng chuyên mục: