Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, nhất là với những chị em đã trải qua một quá trình sinh nở. Vòng 2 không còn thon gọn không chỉ khiến chị em mất tự tin mà nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.Dưới đây là một số cách đơn giản và an toàn để giảm béo bụng nhanh chóng:
1. Xông hơi
Hút mỡ bụng an toàn ?
Hút mỡ giá bao nhiêu ?
Theo các chuyên gia, xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ theo một quy trình nhất định.
Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8 – 1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi uống nước. Để thật sự giảm cân và giảm béo bụng nhanh cần thời gian và sự kiên trì.
2. Uống nước trà xanh
Trà xanh là thức uống được ưu tiên cho việc giảm béo bụng nhanh không chỉ riêng phụ nữ mà còn có hiệu quả cho cả quý ông. Chứa chất chống oxy hóa, làm tiêu hao mỡ, chống ung thư, giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn nhanh chóng.
Tuy nhiên , giảm mỡ bụng nhanh bằng phương pháp tự nhiên mất rất nhiều thời gian chữa trị , đôi khi nếu không điều trị đúng cách và khoa học bạn rất khó giảm mỡ bụng. Để giảm mỡ bụng nhanh nhất và an toàn bạn nên đến các trung tâm TMV với công nghệ hút mỡ nội soi an toàn sẽ nhanh chóng giúp bạn đánh bay lượng mỡ thừa trong cơ thể. Đây cũng là phương pháp giảm béo bụng nhanh và an toàn nhất hiện nay

Các bài khác cùng chuyên mục: