DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP
http://dichthuatquytruc.com/


DỊCH TIẾNG TÂY BAN NHATây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) hay Vương quốc Tây Ban Nha (Reino de España) [note 1] là một nước nằm trên bán đảo Iberia phía tây nam châu Âu. Vùng đất chính giáp Địa Trung Hải, và một phần nhỏ giáp lãnh thổ Vương quốc AnhGibraltar, về phía đông và phía nam, giáp Pháp, Andorravịnh Biscay về phía bắc và giáp Đại Tây DươngBồ Đào Nha về phía tây và Tây Bắc.

Lãnh thổ Tây Ban Nha cũng bao gồm quần đảo Balearic thuộc Địa Trung Hải, quần đảo Canary ngoài khơi châu Phi thuộc Đại Tây Dương và hai thành phố tự trị ở Bắc Phi, CeutaMelilla, giáp với Maroc. Với diện tích 504.030 km², Tây Ban Nha là nước lớn thứ hai ở Tây Âu và trong Liên minh châu Âu sau Pháp.

Lãnh thổ Tây Ban Nha có một vị trí chịu nhiều tác động từ bên ngoài từ thời tiền sửvà buổi ban đầu của đất nước. Ngược lại, Tây Ban Nha cũng gây ra ảnh hưởng lên các vùng khác, chủ yếu là vào thời kỳ lịch sử hiện đại, khi Tây Ban Nha trở thành một đế quốc để lại hơn 400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha ngày nay, trở thànhthứ tiếng mẹ đẻ phổ biến thứ hai trên thế giới.

Tây Ban Nha là một quốc gia dân chủ và quân chủ lập hiến phát triển với nền kinh tế lớn thứ 9[2] hoặc thứ 10[3] trên thế giới tính theo GDP danh nghĩa và có chỉ số phát triển con người đứng thứ 15.[4] Tây Ban Nha là thành viên của Liên hiệp quốc, Liên minh châu Âu, NATO, OECD, và WTO.

Với xu thế hội nhập kinh tế và giao lưu văn hóa quốc tế ngày càng cao, thì nhu cầu dịch thuật từ các ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn, công ty nước ngoài tại việt nam và trên thế giới. Cũng như nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân và các học sinh, sinh viên…

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Dịch thuật Truc Quy đã cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịchdịch công chứng từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại với đa ngành nghề: Kinh tế tài chính | Kỹ thuật | Pháp luật | Văn hóa – xã hội | Ý tế – dược | Thể thao | Nông lâm nghiệp | Bảo hiểm | Xây dựng | Công nghệ thông tin, v.v… cho các tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, bảo mật, tốc độ và mức giá cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại hãy liên hệ với Dịch Thuật Truc Quy.

Dịch thuật Truc Quy sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha – Việt – Tây Ban Nha chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật Truc Quy, chúng tôi luôn đề ra những yêu cầu tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng tây ban nha với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Truc Quy đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Truc Quy luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

Chúng tôi cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng.Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch Thuật Truc Quy luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng.Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi.

· Thời gian làm việc:

o Từ thứ 2 đến thứ 7.

o Sáng từ 8:00 đến 11:30

o Chiều từ 1:30 đến 5:00.

· Trụ sở chính tại Hà Nội:

o Địa chỉ: Nhà 1 B3 – Tập thể 51 Phố Cảm Hội, Lò Đúc, Hà Nội

o Hotline: +84-916 187 189

o Email: trucquy@gmail.com

o Website: http://dichthuatquytruc.com/

Tag: dich tieng Tay Ban Nha, dịch tiếng Tây Ban Nha, dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, dich thuat tieng Tây Ban Nha, dich cong chung, dịch công chứng, dịch vụ dịch thuật, dịch thuật dự án,

Các bài khác cùng chuyên mục: