Cách bảo quản áo mưa trong mùa mưa
Để chiếc áo mưa của bạn sử dụng được lâu thì điều quan trọng là bạn phải chọn được một chiếc áo mưa bền và phải có một cách bảo quản tốt nữa.


1. Cách chọn áo mưa tốt.


- Nhìn vải nhựa áo mưa thấy mặt mịn và mềm mại, đanh, độ tuột nước tốt.
- Kiểu dáng cân đối, đường may sắc sảo, đường dán các phần kết nối của áo chắc chắn.
- Mực in hình trên áo không dễ bị bong tróc, bao bì được in sắc nét, đóng gói cẩn thận.
2. Cách bảo quản áo mưa.


- Ao mua sau khi đi mưa về cần phải vẩy sạch nước mưa, treo lên thật khô mới gấp cất đi. Khi cất không được dùng vật nặng đè lên trên, nếu không áo mưa sẽ hằn những nếp gấp không sao làm phẳng được, áo sẽ bị giòn và dễ rách hơn.
- Nếu trên áo mưa đã xuất hiện những nếp nhăn nhẹ, bạn có thể đem nó treo lên mắc áo, để nếp tự phẳng trở lại như cũ. Nếu như nếp nhăn nhúm, gẫy gấp nghiêm trọng, bạn hãy cho áo mưa vào ngâm khoảng một phút trong nước nóng 70- 80 độ C.
- Sau đó, nhấc ra để róc nước và khô hẳn, vết nhăn sẽ hết. Chú ý khi đã ngâm vào nước nóng thì dùng tay để co kéo Ao mua, tránh áo bị biến dạng.
- Nếu áo mưa bị dây dính bẩn, bạn hãy trải nó lên bàn giặt, dùng bàn chải mềm tẩm dung dịch xà phòng lau cọ, rồi đem tráng trong nước lạnh, đem phơi khô chỗ râm mát.
- Nếu là áo mưa kiểu quần áo thì bạn không lên dùng bàn chải để rửa áo mưa. Mà bạn dùng dẻ nhúng nước xa phòng để lau thì áo mưa của bạn sẽ bền không bận sờn.
áo mưa
ao mua
Thẻ miển thị thực cho người nước ngoài


CÔNG TY DU LỊCH Thái Dương Tourism không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. CÔNG TY DU LỊCH Thái Dương Tourism chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua CÔNG TY DU LỊCH Thái Dương Tourism, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại CÔNG TY DU LỊCH Thái Dương Tourism.
Thẻ miển thị thực là gì?
Miễn thị thực 5 năm là hình thức ưu đãi xuất nhập cảnh đặc biệt của Việt Nam dành cho người nước ngoài có thân nhân việt Nam như có vợ Việt Nam,có con Việt Nam, cha mẹ là người Việt Nam…. Hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam. Tổng thời gian từ khi xin miễn thị thực là 5 năm, thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 90 ngày. Giấy miễn thị thực 5 năm có thể do Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam ở Việt Nam cấp hoặc visa miễn thị thực cũng có thể do Đại Sứ quán Việt Nam ở nước ngoài cấp. Giấy miễn thị thực 5 năm có 2 loại, loại mien thi thuc gián vào hộ chiếu và loại thị thực rời. Người hưởng quy chế miễn thị thực 5 năm phải xuất trình mỗi khi xuất nhập cảnh Việt Nam.
* Đối tượng làm thẻ miển thị thực Việt Nam:
- Việt kiều.
- Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam
1. Quý khách có 1 trong 3 điều kiện sau sẽ làm được thẻ miễn thị thực 5 năm:
Trường hợp 1:
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy khai sinh hoặc CMND photo
- Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trú
Trường hợp 2:
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Hộ khẩu + CMND photo (Công chứng) của người thân tại Việt Nam
- Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trú
Trường hợp 3:
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy kết hôn với người Việt Nam (photo)
- Hộ khẩu + CMND (công chứng) của vợ /chồng
- Giấy xác nhận tạm trú hoặc Sổ đăng kí tạm trúLưu ý:
- Giấy miễn thị thực có giá trị 5 năm nhưng mỗi lần nhập cảnh tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày, nếu muốn ở lại Việt Nam khi đã quá 90 ngày phải thị thực lại visa để lưu trú hợp pháp
Giá Cả : 155$
Trường hợp khách ở xa, không mang hồ sơ đến công ty được, công ty chúng tôi sẽ cho người đến nhận hoặc quý khách có thể gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh, và thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.
--------------
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG - RAC Travel
Đc: 268 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân , Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (08) 62 93 64 55 - 08.62 93 64 56 - Fax: 08.62 93 6455
Email: ractravel@yahoo.com
Y!M: ractravel- SKYPE: rac.travel2
HOTLINE: Mr. Cường 093 277 9 703 Ms Phụng– 091 680 2109
dich vu gia han visa

Các bài khác cùng chuyên mục: