Ánh nắng và thời gian là hai tác nhân có tác động lớn đến làn da. Khí hậu của miền Nam nắng nhiều nên khi bạn đi ngoài đường thường xuyên sẽ gây ra tình trạng da bị sạm. Nếu không được chăm sóc thường xuyên, da sẽ trở nên thô sần và tối màu. Để có làn da trắng sáng và mịn màng, nhiều người đã dùng các biện pháp làm trắng kể cả lột tẩy da. Tuy nhiên, cách làm này thường gây kích ứng, làm da mỏng yếu, sạm đen hơn và khó phục hồi. Ngoài ra, tẩy lột da còn có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Để cải thiện tình trạng này, CF Spa kết hợp với Viện da liễu Chris Farrell Đức nghiên cứu và thực hiện chương trình làm trắng da an toàn với vitamin thiên nhiên. Tắm trắng an toàn với vitamin cô đặc mang lại hiệu quả trắng mịn với mọi loại da kể cả ngăm đen. Vitamin C với nồng độ cao và tinh chất Alpha Arbutin thiên nhiên được đắp lên cơ thể như mặt nạ làm trắng sau bước tẩy tế bào chết và ngâm bồn bằng sữa dừa sẽ mang đến cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ. Liệu trình này đòi hỏi bạn phải có thời gian (90 phút đến 120 phút một lần).

Đặc biệt, chương trình tam trang này sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên với những trái cây tươi kết hợp sữa dừa và sữa tươi theo công thức độc quyền của Chris Farrell Đức. Làn da của bạn trở nên mềm mại, sáng mịn ngay trong lần đầu tiên. Liệu trình tắm trắng bằng vitamin thiên nhiên có ưu điểm là không tẩy lột da, không gây phản ứng kích ứng da, không dễ bị bắt nắng, an toàn cho làn da và sức khoẻ.

Các bạn gái mong muốn có làn da luôn sáng mịn cần có ý thức chăm sóc da từ khi còn trẻ để làn da được khoẻ đẹp và giảm được sự lão hoá theo thời gian. Đặc biệt, cần tránh sử dụng hoá chất tẩy lột da vì các chất này dễ gây tổn thương, không chỉ tác động trên da mà còn thẩm thấu vào mạch máu, ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể.

CF Spa đang áp dụng chương trình giảm giá 20% cho khách hàng tham gia chương trình tắm trắng an toàn bằng vitamin thiên nhiên. Đặt hẹn trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi.
Xem thêm bài viết :
=> Tắm trắng ở đâu hiệu quả
Nguồn tham khảo tại : http://tamtranghieuqua.com.vn/tam-trang-o-dau-hieu-qua-nhat.html

Các bài khác cùng chuyên mục: