Tweet Chia sẻ Zing

THIẾT BỊ Y TẾ

Bạn đang muốn cải thiện sức khỏe, hồi phục thể chất ?

Hãy đến với chúng tôi, nhà cung cấp thiết bị y tế để sử dụng thử máy tập vật lý trị liệu SDM999 Chi Machine miễn phí, chỉ cần 15 ~60 ngày là sẽ có chuyển biến thiết bị y tế tốt.

MÁY TẬP SỨC KHỎE SDM999 CHI MACHINE được nghiên cứu phát minh sim so dep bởi tiến sĩ người Nhật Shizuo Inoue, trải qua 38 nghiên cứu và phát triển thành công, hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia. Đây là sản phẩm kết hợp giữa khoa học và trí tuệ, vận dụng nguyên lý vận động toàn thân của sim so dep cá vàng bơi lội, làm cho cơ thể con người vận động theo quỹ đạo cao nhất, trong thời gian ngắn có thể đạt được hiệu quả vận động cao nhất, giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Sản phẩm hỗ trợ cải thiện các bệnh như: BỆNH CỘT SỐNG, BỆNH TIỂU ĐƯỜNG,HỆ TIÊU HÓA , HỆ HÔ HẤP, HỆ TUẦN HOÀN, HỆ THẦN KINH, HỆ BÀI TIẾT, GIẢM CÂN....

Các sim so dep báo cáo lâm sàng và thực nghiệm cho thấy phương pháp điều trị bằng ánh sáng có hiệu quả tích cực trong việc chữa trị các chứng đau nhức và thấp khớp. BioBeam 940 hoạt động theo cơ chế sử dụng luồng ánh sáng có bước sóng thấp và hẹp 940nm của dòng điện quang phổ. Trong khi những phương pháp trị khớp bằng ánh sáng thông thường rất tốn kém và yêu cầu chuẩn đoán y khoa sim so dep thì ưu điểm của máy trị viêm khớp BioBeam 940 là gọn nhẹ, dễ mang theo, dễ sử dụng và rất thích hợp để sử dụng trong gia đình. Ngoài ra, thay vì ứng dụng tia sáng tập trung như sim so dep các loại máy thông thường khác, BioBeam 940 ứng dụng tia sáng phân tán, tạo sự an toàn tuyệt đối khi điều trị tại nhà.

Điều trị:

Viêm khớp mãn tính.

Thoái hoá sụn - xương bánh chè.

Đau dây chằng kinh niên.

Đau nhức kinh niên.

Các bệnh về khớp: viêm khớp, hoạt động bị hạn chế, đau lưng, …

Đặc tính kỹ thuật:

Bước sóng 940nm.

Điểm soi của chùm ánh sáng 2cm²

Bước sóng liên tục (CW): công suất tại điểm 25 mw.

Bước sóng tác động theo sim so dep nhịp: công suất cao nhất tập trung tại điểm 75mw.

Tần số: 100Hz.

Tỉ lệ công suất: 10%.

Công suất trung bình: 7.5mw.

Điện áp yêu cầu: điện áp vào 120V - 240 AC, tần số 50-60Hz. View more the latest threads: Bán dù, dù bạt, dù lớn, dù che, dù tròn Du học đại học, thạc sĩ ngành Kinh doanh tại... Tour du lịch Hòn Dấu Resort Bí mật xác ướp ở Bảo tàng lịch sử VN Bán Biệt Thự Geleximco diện tích 260m Giá... Bulong oc vit Bơm công nghiệp Rơ le Thiết bị y tế Máy hút bụi công nghiệp

Các bài khác cùng chuyên mục: