Cuộc khảo sát được thực hiện đối với 1000 người dùng tại Mỹ này cho kết quả rằng, người dùng nền tảng Android sử dụng thiết bị trong phòng tắm nhiều hơn bất kỳ người dùng sử dụng những nền tảng khác. Cụ thể, khoảng 87% người dùng Android cho biết họ sử dụng điện thoại trong phòng tắm, con số này của người dùng BlackBerry là 84% và người dùng iPhone là 77%. Ngoài ra, còn có khoảng 25% người dùng ở Mỹ cho biết họ luôn mang điện thoại vào nhà vệ sinh.


Sử dụng điện thoại trong phòng tắm

Cuộc khảo sát còn tiết lộ những thông tin khác như game thoi trang toc khả năng trả lời cuộc gọi trong phòng tắm, con số này đối với người sử dụng thiết bị của BlackBerry là 75%, Android là 67% và iPhone là 60%. Ngoài ra, khi truy cập vào các mạng xã hội và các ứng dụng ở trong phòng tắm thì người dùng Android và iPhone chiếm vị trí cao nhất.

Nghiên cứu còn tiết lộ một thông tin nữa là cả nam giới và nữ giới đều sử dụng điện thoại trong phòng tắm, cụ thể ở nam giới là 74% và nữ giới là 76%. Tuy nhiên, 20% nam giới cho biết họ sử dụng điện thoại trong phòng tắm là để liên hệ công việc, trong khi nữ giới chỉ là 13%. Cuối cùng, nhắn tin là hoạt động phổ biến nhất trong phòng tắm với 67% trong khi chỉ có khoảng 38% là sử dụng internet.

Các bài khác cùng chuyên mục: