DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP

http://dichthuatquytruc.com/DỊCH TIẾNG ĐỨC


Đức (Quốc danh chính thức hiện nay là Cộng hoà liên bang Đức, tiếng Đức:Bundesrepublik Deutschland) là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu và có chung đường biên giới với các nước Đan Mạch (về phía bắc), Ba LanSéc (phía đông), ÁoThụy Sĩ (về phía nam), Pháp, Luxembourg, BỉHà Lan (về phía tây). Lãnh thổ Đức trải rộng 357.021 km vuông và có khí hậu ôn đới.Với gần 82 triệu người, Đức là nước có dân số lớn nhất trong Liên minh châu Âu và là nước có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới.[4] Danh xưng "Đức" trong tiếng Việt là giản xưng của Đức Ý Chí (Trung văn: 德意志), dịch danh Trung văn của quốc hiệu nước Đức.

Kể từ khi đất nước ta mở cửa kinh tế, đặc biệt là sự kiện gia nhập WTO thì nhu cầu giao lưu văn hóa và kinh tế quốc tế ngày càng lớn. Chính vì thế dịch thuật truc quy tăng quy mô biên dịch, phiên dịch và dịch công chứng với đa ngôn ngữ và đa chuyên ngành nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Dịch Thuật TRUC QUY cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Đức sang Tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp với đa lĩnh vực như: Kinh tế tài chính | Kỹ thuật | Pháp luật | Văn hóa – xã hội | Ý tế – dược | Thể thao | Nông lâm nghiệp | Bảo hiểm | Xây dựng | Công nghệ thông tin,…………

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại hãy liên hệ với Dịch Thuật Truc Quy

Dịch thuật Truc Quy sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Đức – Việt – Đức chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật Truc Quy, cho nên luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật, dịch công chứng, và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Đức với ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Truc Quy đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Truc Quy luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch Thuật Truc Quy luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng.Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi ngay cho Dịch Thuật Truc Quy.

Dịch thuật Truc Quy rất mong được hợp tác với quý khách!

· Thời gian làm việc:

o Từ thứ 2 đến thứ 7.

o Sáng từ 8:00 đến 11:30

o Chiều từ 1:30 đến 5:00.

· Trụ sở chính tại Hà Nội:

o Địa chỉ: Nhà 1 B3 – Tập thể 51 Phố Cảm Hội, Lò Đúc, Hà Nội

o Hotline: +84-916 187 189

o Email: trucquy@gmail.com

o Website: http://dichthuatquytruc.com/

Tag: dich tieng Duc, dịch tiếng Đức, dịch thuật tiếng Đức, dich thuat tieng Duc, dich cong chung, dịch công chứng,

Các bài khác cùng chuyên mục: