Bí quyết giảm 70 kg của bà mẹ nặng tạ rưỡi

Donna đã giảm được một nửa cân nặng nhờ thực đơn ăn kiêng kết hợp tập luyện.Donna McKenna, 32 tuổi làm lễ tân trong một nhà trẻ tại Mỹ. Từ khi lấy chồng năm 2006, cân nặng của Donna đã là 107 kg. Sau khi sinh đứa con thứ 2 vào năm 2008, cô không thể kiểm soát được số đo của mình và đã để cơ thể lên tới ngưỡng 142kg.

Donna thừa mỡ là do hậu quả của việc ăn uống thiếu khoa học. Bữa sáng cô thường không ăn gì, trong khi đó bữa trưa lại “ngốn” pizza với khoai tây chiên và đồ ăn vặt. Bữa tối của Donna là những món ăn sẵn, cô yêu thích nhất là món spaghetti carbonara. Những món ăn nhiều dầu, mỡ, pho mát thiếu lành mạnh này đã để lại hậu quả thấy rõ trên cơ thể của Donna.

Trong kỳ nghỉ hè vừa qua, Donna mới giật mình nhận ra mình đã quá khổ và quyết tâm lên kế hoạch ăn kiêng giảm cân. Khi ngồi trên chuyến bay tới Gran Canaria, Donna đã không thể thắt dây an toàn và tiếp viên hàng không buộc phải mang cho cô một chiếc dây an toàn khác dài hơn để có thể thắt ngang vòng eo khổng lồ của Donna. “Chiếc dây an toàn đó có màu cam sáng. Tôi cảm giác như tất cả ánh mắt đều đổ dồn vào mình. Thật kinh khủng!”Sau khi sinh con, Donna McKenna tăng cân không phanh.

Ngay sau sự cố xấu hổ này, Donna McKenna quyết định đăng ký vào một lớp giảm cân kéo dài mộtnăm kết hợp với ăn kiêng. Mẹ cô là bà Christine cũng tham gia cùng để động viên tinh thần con gái.

Sau một năm kiên trì rèn luyện và ăn kiêng, Donna đã giảm được gần một nửa cân nặng ban đầu của mình. Giờ đây cô chỉ còn nặng 73 kg và có thể tự tin hơn khi mặc bikini ra bãi biển.

Donna chia sẻ bí quyết ăn kiêng của mình với những người đồng cảnh ngộ. Bữa sáng, thay vì nhịn ăn như trước đây, cô chọn trứng chưng hoặc ngũ cốc. Với bữa trưa, cô tạm biệt hoàn toàn món pizza mà thay vào đó là bánh sandwich thịt nguội hay thịt gà ít béo. Các loại rau quả và thịt gà nạc là món ăn tối quen thuộc của Donna trong quá trình giảm cân. Khi thèm ăn vặt, cô cũng lựa chọn các loại quả như chuối, táo thay vì đồ ăn sẵn.

Donna tâm sự rằng sau khi giảm cân, Neil, chồng cô rất tự hào và động viên vợ rất nhiều. Hai con của Donna là Ryan và Isabelle cũng cảm thấy vui thích khi nhìn mẹ chúng khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng như bây giờ.

Trong kỳ nghỉ gần đây nhất, Donna McKenna đã có thể kéo dây an toàn ngang bụng mà không phải dồn ép bất cứ phân mỡ thừa nào. Đây là thành quả tuyệt vời mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn sau quá trình giảm cân gian khổ.

Xem thêm: Giảm cân iblue | Giảm cân nhanh hiệu quả iblue | Cách tăng cường sinh lý nam giới

Các bài khác cùng chuyên mục: