Sau khi Closed Beta thành công ngoài mong đợi, gần như ngay lập tức, game mobile online MC Võ Lâm 3 lại tiếp tục tiến hành Open Beta vào ngày 31/7, kéo theo đó là hàng loạt sự kiện hấp dẫn, hứa hẹn lôi cuốn sự chú ý của cộng đồng game thủ.
Với server đầu tiên mang tên: Đông Tà – một trông ngũ đại cao thủ trong Hoa Sơ luận kiếm của Kim Dung, MC Võ Lâm 3 đem lại cho game thủ những sự kiện cũng “rất kiếm hiệp”. Mở đầu là 3 event Danh Chấn Thiên Hạ, Anh Hùng Bội Xuất và Tài Phú Vô Song, các event này đều nhằm mục đích tôn vinh những game thủ xuất sắc trong top 3 bảng xếp hạng, rất nhiều vật phẩm, quà tặng, tiền vàng … dành cho người xứng đáng.


Mô tả chỗ nhận biết ID người chơiMột event không kém phần đặc sắc là “Con Số May Mắn”. Trong ngày 3 ngày đầu tiên Open Beta, anh hùng nào có ID người chơi kết thúc bằng 3 con số giống nhau ví dụ : 000,111,222,333… sẽ nhân được phần quá cực giá trị từ NPH.
Thêm vào đó, hàng ngàn gift code, VIP code cũng được phát đến tận tay game thủ chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản trên forum chính thức http://volam3.vn/forum/forum.php
Hãy cùng “bùng nổ” với MC Võ Lâm 3 Open Beta !


Link tải bộ cài http://www.volam3.vn/index.php?option=com_download

Các bài khác cùng chuyên mục: