Tin world cup bóng đá VwinToday.com - Arturo Vidal không đến Man Utd như các tin đồn từ Chile mà sẽ ở lại khoác áo Juventus trong mùa giải sắp tới.

Trong những ngày qua, thương vụ Man Utd chiêu mộ Vidal bị loạn tin đồn. Trang tin tức bóng đá Goal.com cho rằng người đại diện của Vidal đã gặp BLĐ Juventus đàm phán việc ra đi, trong khi nguồn tin từ Chile, El Mercurio khẳng định Vidal đã đồng ý chuyển sang M.U với giá 60 triệu euro cùng mức lương 13 triệu euro 1 năm.
Tuy nhiên, các thông tin mới nhất cho thấy điều ngược lại. Vidal sẽ gắn bó với Juventus ít nhất một mùa giải nữa. Trên trang Twitter cá nhân, Vidal đăng ảnh anh hội quân cùng các đồng đội ở Turin và tuyên bố “sẵn sàng cho mùa giải mới cùng Juventus”.
Cùng lúc, tân HLV Massimiliano Allegri khẳng định Juventus sẽ không bán Vidal ngay khi tiền vệ này đưa ra yêu cầu chuyển nhượng. Ngoài ra, Allegri cho biết bản thân Vidal rất hạnh phúc ở Juventus và không có ý định ra đi trong mùa Hè năm nay.
“Arturo đang ở đây.” Allegri nói với các phóng viên tin tức. “Anh ấy rất hạnh phúc khi ở lại đây, giống như các đồng đội khác. Chúng tôi rất hạnh phúc vì anh ấy ở lại, anh ấy là trụ cột của đội bóng.”
Trước đó, Giám đốc điều hành của Juventus, Giuseppe Marotta cũng khẳng định CLB này muốn giữ Vidal ở lại. Tuyển thủ Chile mới gia hạn hợp đồng đến năm 2017 với Juventus hồi năm ngoái.
VwinToday.com - Website cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đávà cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín.

Tham gia Number Game tại Vwin - Có cược là có thưởng
Tổng hợp - VwinToday.com

Các bài khác cùng chuyên mục: