Vé máy bay tết
Vé máy bay tết
Vé máy bay tết giá rẻ


Vé máy bay tết hàng năm luôn diễn ra trong tình trang sốt vé làm rất nhiều quý khách bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay Tết về quê sum họp gia đình. Rút kinh nghiệm mọi năm, do cung không đủ cầu về vé tết nên có nhiều khách hàng không mua được vé hoặc mua lịch trình không như ý, năm nay phòng vé bắt đầu nhận đặt sớm vé máy bay tết 2015.Kính mời Quý khách hàng có nhu cầu đi lại, về thăm quê trong dịp tết nhanh chóng liên hệ gởi thông tin đặt vé để tránh trường hợp cận ngày về không có vé hoặc giá vé rất cao. Nhất là các chuyến bay về Hà Nội,Thanh hóa, Đà Nẵng,Huế, Tuy Hòa, Chu Lai, Qui Nhơn, Vinh, Hải Phòng, đồng hới, Pleiku. Những đường bay trên khi mỗi đợt mở bán chưa đầy 10 phút là đại lý đã đặt hết chổ cho những khách hàng đã cung cấp thông tin đặt vé máy bay tết trước khi các hãng mở bán,Việt Mỹ sẵn sàng đáp ứng và hổ trợ chuyến Vé máy bay tết:
- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí chuyến vé máy bay tết giá rẻ cho khách hàng.
- Giảm giá vé cho các đoàn khách có nhiều người tham gia tuyến vé máy bay tết.
- Giao vé máy bay tết giá rẻ tận nơi, miễn phí.
- Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác của loại vé máy bay tết.
- Tất cả các yêu cầu của Quý khách từ đặt giữ chỗ cho đến xuất vé và thanh toán với thủ tục đơn giản đều được đáp ứng một cách nhanh nhất tại Việt Mỹ.- Hiện tại hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang bắt đầu chương trình nhận thông tin đặt vé máy bay Tết Vietnam airlines cho các chặng từ Nam ra Bắc.
- Quý khách nào cần mua vé máy bay tết Vietnam airllines thì hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi www.phongvevietmy.com để sớm mua được Vé máy bay tết nhé.
- Quý khách cũng có thể gọi điện thoại đến phòng vé máy bay giá rẻ chúng tôi để được thông báo kịp thời thời gian mở bán vé máy bay Tết của Vietnam Airlines.

>> Gọi: 0915 699 901 - 0915 699 971 để đặt vé tết với giá tốt nhất.
>> Kết nối qua Facebook/banvemaybaytet

Hiện nay, phòng vé Việt Mỹ đã bắt đầu tiếp nhận thông tin đặt vé máy bay Tết của quý khách có nhu cầu mua ve may bay tet, quý khách nào có dự định đặt mua vé máy bay Tết thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ của chúng tôi để chắc chắn được sở hữu tấm vé máy bay Tết giá rẻ và lựa chọn chỗ ngồi tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: