Cách giảm cân hiệu quả cho nàng công sở

Phái đẹp công sở thường không có nhiều thời gian vận động và suốt ngày chỉ ngồi yên một chỗ chờ mỡ thừa “kéo đến”. Tất nhiên thân hình xấu xí đi thì chẳng nàng nào đành lòng cam chịu. Vậy tại sao không thử với cách giảm cân hiệu quả cho nàng công sở mà….sắp giới thiệu dưới đây nhỉ?
Đừng lo lắng, thực hiện nghiêm túc những cách đơn giản dưới đây, một thân hình thon thả sẽ lại trở về bên bạn!

Nấu cơm mang theotrong những cách giúp nàng công sở giảm cân hiệu quả IBLUE chính là tự chế biến thức ăn ở nhà và mang theo để ăn trưa. Cách này tuy ngốn một ít thời gian nhưng lại giúp bạn ăn ngon miệng hơn, đồng thời kiểm soát được lượng thức ăn mà mình đưa vào cơ thể.

Vì thế, hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình bằng những món ăn giảm cân thú vị và thay đổi mỗi ngày bạn nhé! Đừng phụ thuộc vào “cơm hàng cháo chợ” và những món thức ăn nhanh đầy dầu mỡ, chất béo. Ngon phút chốc nhưng ngán lâu dài và vô cùng hại cho cơ thể chính là cụm từ dùng để diễn tả những bữa cơm bụi.

Ăn vặt với sữa chua, hoa quả

Các nàng công sở thường rất hay nhóp nhép, ăn vặt giữa các buổi. Chị em xem bữa ăn phụ này là một cách giải tỏa stress cực hiệu quả. Tất nhiên chẳng ai dám cấm đoán nếu bạn đói đột xuất như thế này, nhưng để tránh không béo ú ra, tốt nhất là hãy chọn món ăn vặt phù hợp. Sữa chua, hoa quả tươi… là những món bạn nên đưa vào thực đơn giảm cân hiệu quả của mình. Đừng ăn quá nhiều bánh kẹo hoặc uống nhiều nước ngọt có gas nhé!

Vận động tại chỗLàm văn phòng chắc chắn sẽ không có nhiều thời gian và không gian cho bạn luyện tập giảm cân, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là “quyền lợi” này của bạn bị bỏ rơi. Nếu công việc đòi hỏi phải ngồi thường xuyên, bạn nên vận động những bài tập tại chỗ, hoặc lâu lâu đứng lên đi lấy nước uống, đi vệ sinh, thậm chí là đi một vòng quanh văn phòng. Đừng lười biếng nhé! Trong trường hợp của bạn, vận động được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu!

15-30 phút ngủ trưa

Buổi trưa là khoảng thời gian cho bạn “măm măm” và nghỉ ngơi sau 4 tiếng làm việc vất vả. Vì thế, hãy dành khoảng 15-30 phút để chợp mắt nhé. Một giấc ngủ trưa ngắn sẽ giúp bạn không bị kiệt sức, mệt mỏi và tỉnh táo cho đến tận cuối ngày. Điều này sẽ giúp bạn không còn thời gian nghĩ đến những món hấp dẫn “nguy hiểm” khác.

Xem thêm: Phương pháp giảm cân an toàn iblue | Giảm cân nhanh hiệu quả iblue

Các bài khác cùng chuyên mục: