Làm sao để giảm cân nhanh trong 1 tháng?

Bạn đặt mục tiêu trong 1 tháng phải giảm cân nhanh, đặc biệt là giảm mỡ thừa vùng eo? Tuy nhiên, đó cũng mới chỉ là dự định vì bạn vẫn đang phải loay hoay tìm phương pháp thích hợp? Vậy làm sao để giảm cân nhanh trong 1 tháng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!
Giảm cân là một quá trình gian nan và người thực hiện phải hết sức cố gắng mới có thể thành công. Giảm cân nhanh trong một tháng là có thể, chỉ cần bạn áp dụng những gợi ý sau:

Tập mỗi ngày hơn 30 phút

Tập luyện chính là phương pháp giảm cân truyền thống và là cách giảm cân bạn không thể bỏ qua, cho dù đang áp dụng bất cứ chế độ giảm cân nào. Tập luyện giảm cân giúp bạn nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa, săn chắc cơ bắp một cách khoa học. Tuy nhiên, để giảm cân nhanh và đạt được mục tiêu, bạn cần tập trung luyện tập thường xuyên, đều đặn, mỗi ngày nên tập khoảng từ 30 phút – 1 tiếng.Chế độ ăn uống cũng có tầm quan trọng ngang với chế độ tập luyện. Vì thế, bạn không được bỏ ăn nhịn uống, lơ là vấn đề dinh dưỡng nếu muốn giảm cân nhanh và an toàn. Uống nhiều nước lọc, nước ép trái cây nguyên chất, ăn nhiều rau củ, trái cây hoa quả… là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tuyệt đối nên tránh uống nước ngọt có gas, các chất kích thích và ăn thức ăn nhanh nhiều giàu mỡ, nếu không muốn thành quả giảm cân của mình bị “phá sản” bạn nhé!

Kiên trì, quyết tâm

Giảm cân không quá khó nhưng cũng không đơn giản, cái quan trọng là bạn phải biết mình cần gì, muốn gì và làm sao để thực hiện? Kiên trì, quyết tâm chính là động lực nội tại giúp bạn vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành hành trình giảm cân của mình. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không tự giúp chính mình, sẽ không ai giúp được bạn!

Tìm thêm một người bạn đồng hành

Một người bạn đồng hành trên con đường chinh phục cân nặng sẽ giúp bạn không còn đơn độc một mình! Tất nhiên, người ấy sẽ là động lực thúc đẩy bên ngoài cho bạn. Những khi bạn lười biếng và muốn buông xuôi, hãy nghĩ ngay đến người bạn đồng hành của mình và đặt câu hỏi: “Tại sao bạn ấy làm được còn mình thì không?” hoặc: “Nếu mình bỏ bạn ấy tập một mình thì bạn ấy có buồn và giận mình không?”. Trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ thấy mình chẳng có lý do để bỏ cuộc.

Giữ tâm trạng thoải máigiai-toa-stressTâm trạng thoải mái sẽ giúp bạn thư giãn, vui vẻ và “tự nhiên” tuân theo hành trình giảm cân khó nhằn mà chẳng hề than vãn nửa lời. Đó là chưa kể khi vui, khi thoải mái, chắc chắn bạn sẽ cười, mà cười nhiều cũng giảm cân nhanh và hiệu quả đấy!

Xem thêm: Giảm cân nhanh an toàn iblue | Sản phẩm giảm cân iblue | Phương pháp giảm cân iblue

Các bài khác cùng chuyên mục: