Cứ mỗi độ hè về cũng là bắt đầu thời kì cao điểm của mùa du lịch. Có người muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi (học sinh, sinh viên) để đi du lịch “phượt” tìm kiếm những trải nghiệm cho cuộc sống, có người muốn dành chút thời gian quý báu bên gia đình cũng có người chỉ đơn giản là đi tránh cái nắng gay gắt của mùa hè. Du lịch rất thú vị nhưng chỗ nghỉ ngơi cũng rất quan trọng vì chỉ có nơi nghỉ ngơi thoải mái thì bạn mới có đầy đủ sức lực để chơi hết mình. Và khach san o quy nhon chính là nơi đáng tin cậy, cùng trải nghiệm mùa nghỉ mát thú vị của bạn.
Hiện nay, tại Quy Nhơn có rất nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế từ 3 sao trở lên, trong đó có khách sạn Khang Khang 2, nơi đang dần chiếm được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng. Không chỉ riêng khách sạn Khang Khang 2 mà tất cả các khach san tai quy nhon đều được du khách rất hài lòng bởi cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại; các dịch vụ tiện ích và đặc biệt là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tình, luôn thân thiện và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.
Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại của khách sạn tại Quy Nhơn thể hiện qua:
-Hệ thống thang máy tự động.

- Phòng được thiết kế san trọng, nội thất cao cấp.
- Phong cách hiện đại, không gian ấm cúng
- Hệ thống báo cháy tự động
- Trong phòng truy cập wifi miễn phí, fax.
Các dịch vụ tiện ích, đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách cũng được hệ thống khách sạn tại Quy Nhơn quan tâm và thực hiện rất tốt. Đó là các dịch vụ sau:
- Nhà hàng và dịch vụ giặc ủi.
- Đưa đón sân bay
- Thuê xe máy
- Ký gửi đồ vật tư trang
- Thu đổi ngoại tệ
- Ðăng ký vé máy bay và xác nhận lại chuyến bay, tàu hỏa.
- Đưa đón khách tham quan, các thắng cảnh trong tỉnh và các vùng lân cận.
Chuyến du lịch nghỉ mát của bạn chỉ thực sự ý nghĩa khi tìm được nơi dừng chân lý tưởng và thoải mái. Khách sạn tại Quy Nhơn chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn đảm bảo cho giấc ngủ của bạn được thoải mái và sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: