Bao da ipad đến từ những thương hiệu nổi tiếng luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, trong thực tế đã xuất hiện bao da dành ipad giả mạo mang thương hiệu nổi tiếng đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.
Điểm nổi bật của các loại phu kien iphone và bao da cao cấp như sử dụng chất liệu da siêu bền, mang tính tiện dụng cao…, đã khẳng định được đẳng cấp thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang công nghệ.
Và tại Việt Nam, trong suốt thời gian qua, các thương hiệu nổi tiếng cũng đã khẳng định vị trí số 1 được khách hàng trong nước tin dùng để trang bị cho chiếc máy tính bảng iPad (Apple) thời thượng.
Theo điều tra trên thị trường, nhiều cửa hàng kinh doanh đã bất chấp lợi nhuận tung ra những sản phẩm bao da giả để bán đến tay người tiêu dùng.
Chính vì thế, việc này khiến người tiêu dùng chịu nhiều thiệt hại khi bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng mua phải sản phẩm chất lượng kém về kiểu dáng, màu sắc, da kém chất lượng và rất mau rách chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.
Chính vì thế, nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bài viết này xin mạn phép đưa ra một số thông tin cơ bản nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được hàng giả:
Thứ nhất: Quan sát vỏ hộp của sản phẩm: Hàng chính hãng: bao giờ cũng được đóng hộp hoặc đóng gói rất cẩn thận, có tên của sản phẩm , tên của công ty sản xuất, địa chỉ cụ thể ( nơi thiết kế và nơi sản xuất ). Trên mỗi sản phẩm chính hãng đều có mã riêng ( mã vạch hoặc mã số dưới lớp cào )
Hàng nhái, kém chất lượng: Không bao da được đóng hộp cẩn thận, nếu có thì chất lượng hộp cũng xấu, không có mã sản phẩm, các chi tiết in trên hộp không được rõ ràng, đóng gói cũng không kĩ lưỡng
Thứ hai: Bên trong sản phẩm
Hàng chính hãng: Bên trong sản phẩm thường có tem quảng cáo, hoặc tem chứng nhận, lót cẩn thận ( hàng chính hãng bình dân có thể không có)
Hàng nhái : thường không có gì ngoài sản phẩm.
Thứ 3: bản thân sản phẩm
Hàng chính hãng : được là từ chất liệu tốt, đường nét chuẩn chỉ, không thừa không thiếu từng chi tiết rất nhỏ , 10 cái như 10. Cầm trên tay có độ chắc chắn không ọp ẹp, đầy đủ chi tiết như trong ảnh quảng cáo.
Hàng nhái kém chất lượng : Có cái lắp vừa cái không, chất liệu làm hàng xấu nên nhìn không đẹp, các góc cạnh vết cắt nhỏ không chi tiết. Hỉnh ảnh quảng cáo khác xa thực tế thấy.
Do vậy, khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn kỹ các phụ kiện về bao da ipad, để tránh hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.

Các bài khác cùng chuyên mục: