Chào mừng bạn tới với website của Chipheositinh Studio đến với dịch vụ" Làm đĩa nhạc theo yêu cầu ". Nhằm đáp ứng đầy đủ, tốt nhất các nhu cầu và sở thích của khách hàng thì hãy đến Chipheositinh Studio với nhiều tính năng hấp dẫn làm quý khách hài lòng ! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giá rẻ chất lượng tốt và nhanh chóng thực thi như sau:
1. Làm đĩa nhạc Audio CD hoặc DVD:

Quý khách hàng lựa chọn những bản nhạc yêu thích nhất để ghi thành 1 CD/DVD dành cho bạn hoặc cho người ấy một món quà mang nhiều giá trị tinh thần. Thường khi chúng ta mua 1 CD nhạc giá trị 10.000đ thì may ra chỉ có 3-5 bài hát là hợp gu âm nhạc của mình. Còn khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ thỏa thích để hưởng thụ 1 list nhạc cực hay mà bạn yêu thích nghe cho đến hết đĩa thì thôi. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này xin kick vào đây --> " Làm đĩa nhạc Audio CD "

2. Làm đĩa video nhạc hình:

Nhận làm video clip ảnh, clip nhạc hình theo nhu cầu của bạn tức là ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn cùng với bản nhạc yêu thích.Dịch vụ này sẽ giúp bạn có một kỷ niệm đáng nhớ của bản thân hay một món quà ý nghĩa dành cho người bạn gái. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này xin kick vào đây --> " làm video clip nhạc ".Hình thức làm đĩa nhạc Video Clip - VCD/ DVD ảnh ghép nhạc theo yêu cầu:

A. Bạn hãy ghi list bài hát và tên tuổi người gửi tặng, lời nhắn thông điệp.
B. Gửi file ảnh ghép nhạc vào mail "nghivy8991@gmail.com" hoặc Sky hoặc các bạn cầm USB qua bên mình copy file ảnh thể loại: SINH NHẬT - CƯỚI HỎI - TẶNG NGƯỜI YÊU - LÀM KỶ NIỆM - TẶNG BẠN BÈ .
C. Ghi ra đĩa CD/ DVD xem được ở đầu đĩa thông dụng gia đình.
D. Xuất ra các định dạng HD xem trên máy tính, xem trên mạng và có thể chia sẻ lên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Google+, Twitter.
E. Giá tiền :
+ Giá ghi ra đĩa 120k/1VCD, 150k/DVD. loại đĩa ghi hình thông thường
+ Giá 50k trên 1 video với 1 bài hát yêu cầu để chia sẻ lên Youtube và các mạng xã hội.
+ Giá 80k trên 1 video với thời lượng 10 phút để chia sẻ lên mạng xã hội.
+ Giá 100k/VCD đĩa viền hình trái tim dung lượng 15 phút.

F. Thời gian làm hoàn thiện Video Clip là 1 ngày đối với VCD hoặc DVD là 2 đến 3 ngày .
* Chú ý: Mình thiết kế cả ảnh, hình bìa để in trên bìa của đĩa bằng phần mềm Photoshop theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ có một món quà giá trị tinh thần cao để tặng người ấy khi đến với dịch vụ "Làm đĩa nhạc theo yêu cầu". Hy vọng sẽ là cầu nối cho tình yêu của bạn. Demo video clip do mình làm.

Các bài khác cùng chuyên mục: